Thứ hai, 24/06/2019 09:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Jordan gặp tổn thất lực lượng trước cuộc so tài với Việt Nam

23/03/2018, 20:11 (GMT+7)

Có bước chạy đà tốt khi thắng Kuwait với tỷ số tối thiểu 1-0, nhưng Jordan đã trả giá bằng chấn thương của tiền đạo chủ lực Hamzah Al-Dardour.

Nếu không có gì đột biến, tiền đạo đã ghi 27 bàn cho đội tuyển Jordan sẽ vắng mặt trong cuộc so tài với Việt Nam

Tiền đạo 26 tuổi bị đau trong lúc khởi động, trước khi ra sân gặp đối thủ láng giềng. Dây chằng mắt cá chân của Al-Dardour bị tổn thương, và khả năng rời xa sân cỏ trong vòng 2 tuần.

Nếu không có gì đột biến, tiền đạo đã ghi 27 bàn cho đội tuyển Jordan sẽ vắng mặt trong cuộc so tài với Việt Nam. Tại vòng loại Asian Cup 2019, chân sút 26 tuổi là cây săn bàn chủ lực cho đội bóng vùng Vịnh khi có 4 bàn thắng vào lưới Campuchia và Afghanistan. Mất Al-Dardour có thể xem là tổn thất lớn cho chủ nhà Jordan.

Tuy nhiên, HLV Abu Abed vẫn tỏ ra lạc quan về khả năng chiến thắng của Jordan. Phát biểu trước báo giới, ông bày tỏ: “Tôi tin đội nhà sẽ giành được kết quả tốt nhất. Bất chấp áp lực về thành tích và những chấn thương, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để chọn ra đội hình mạnh nhất đấu Việt Nam”.

Tại trận lượt đi giữa hai đội cuối năm 2017 tại sân Thống Nhất, Jordan bị Việt Nam cầm hòa với tỷ số 0-0. Thủ thành Đặng Văn Lâm là người hùng hôm đó, khi liên tục bay lượn làm nản lòng các chân sút đội khách.

NGUYỄN LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận