Thứ bảy, 25/05/2019 09:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kẻ cuồng ghen giết người sa lưới

08/04/2015, 06:14 (GMT+7)

Sáng 7/4, sau hai ngày lẩn trốn trong rừng, kẻ giết người vì cuồng ghen là Nguyễn Ngọc Hiếu (42 tuổi, tạm trú tại thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) đã sa lưới pháp luật. 

Cơ quan chức năng huyện Lạc Dương cho biết: Đêm 5/4, trong lúc uống rượu, Nguyễn Ngọc Hiếu (quê ở Phú Yên) đã mang dao nhọn sang nhà ông Bạch Xuân Dương (45 tuổi, trú tại thị trấn Lạc Dương) để “hỏi chuyện”.

Mặc dầu ông Dương đã hô hoán và bỏ chạy nhưng Hiếu vẫn đuổi theo và đâm ông Dương nhiều nhát khiến ông này tử vong trên đường đưa đi bệnh viện để cấp cứu.

Trước đó, Hiếu cùng vợ từ Tuy An (Phú Yên) lên Lạc Dương (Lâm Đồng) làm thuê và thường xuyên làm thuê cho gia đình ông Bạch Xuân Dương.

Trong quá trình làm thuê, do nghi ông chủ “tòm tem” với vợ mình nên không chỉ ghen bóng ghen gió mà Hiếu đã không ít lần đến nhà ông Dương quậy phá.

Chiều tối 5/4, sau một chầu nhậu, Hiếu lại mang dao đến nhà ông Dương. Sau khi gây án, Nguyễn Ngọc Hiếu bỏ trốn vào rừng.

Lúc 5 giờ sáng 7/4, sau hai ngày đêm truy lùng, lực lượng chức năng đã bắt được Hiếu tại đầu đèo Ngoạn Mục (thuộc thôn Phú Thuận, thị trấn Drann, huyện Đơn Dương), khi Hiếu ra quốc lộ 27 để đón xe về Phú Yên.

K.D

Đang được quan tâm

Gửi bình luận