Thứ hai, 19/08/2019 05:01 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kết nối du lịch Việt Nam – Đài Loan

22/09/2018, 16:09 (GMT+7)

Buổi giao lưu MEET TAIWAN 2018 giữa các nhà làm du lịch Việt Nam và Đài Loan diễn ra ngày 21/9 tại khách sạn Lotte Legend Saigon thu hút hơn 100 doanh nghiệp và các công ty du lịch tại TP.HCM tham gia.

Doanh nghiệp du lịch Việt Nam – Đài Loan trao đổi trong buổi MEET TAIWAN 2018

Hội thảo do Cục thương mại quốc tế thuộc Bộ kinh tế Đài Loan chủ trì và Hiệp hội phát triển ngoại thương Đài Loan tại TP.HCM thực hiện.

Với chủ đề “High Five Taiwan” hoàn toàn mới, thể hiện những nét đặc sắc trong các chương trình du lịch khen thưởng Đài Loan, mang ưu thế bởi tính linh hoạt phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, tính đa dạng của tài nguyên bản địa, địa điểm thăm quan hấp dẫn…

Việt Nam và Đài Loan có sự giao lưu mật thiết trên các lĩnh vực kinh tế, thương mại, văn hóa và du lịch. Các sự kiện giao lưu giữa doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam ngày càng thường xuyên hơn.

Theo thống kê của Cục Du lịch, năm 2017 có tổng cộng 383.000 lượt khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan, đạt tỷ lệ tăng trưởng 95% so với năm trước đó, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Đài Loan không chỉ tiếp tục nâng cấp phần cứng gồm phương tiện giao thông, chỗ ở, cơ sở hạ tầng triển lãm…; mà trên phương diện phần mềm về dịch vụ cũng cung cấp ý tưởng lập kế hoạch triển lãm chuyên nghiệp, các hoạt động và chương trình du lịch khen thưởng tùy chỉnh, tạo ra trải nghiệm khám phá "DiscoverMore" cho du khách tới Đài Loan.

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Thành viên HĐQT, Giám đốc thường trực Viettravel tặng quà lưu niệm cho bà Jessie Tseng, Giám đốc điều hành MEET TAIWAN đại diện đoàn doanh nghiệp Đài Loan
Làng Cầu Vồng – một điểm đến của du lịch Đài Loan được du khách Việt thích thú

Để có thêm một bước tiến trong việc quảng bá nét đặc sắc của tour du lịch khen thưởng ở Đài Loan, trong “Ngày thương hiệu hội nghị doanh nghiệp MEET TAIWAN” lần này tại TP.HCM, các doanh nghiệp Đài Loan mang đến nhiều chương trình với các chủ đề rất được du khách cũng như các doanh nghiệp, các nhà làm du lịch Việt Nam quan tâm. Hứa hẹn cung cấp tại chỗ các hoạt động hội nghị và khen thưởng có chủ đề thiết kế riêng cho du khách Việt Nam.

Ngoài ra, hoạt động lần này cũng là cơ hội để quảng bá chương trình marketing tích hợp đa quốc gia hàng năm MEET TAIWAN “Asia Super Team: Thử thách tương lai”. Đội Việt Nam sẽ đến Đài Loan tham gia cuộc thi thực tế từ ngày 15 đến ngày 19/10, cùng cạnh tranh chức vô địch với 7 đại diện khác đến từ Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc… với giải thưởng là chương trình du lịch khen thưởng trị giá 50.000 USD.

Ủng hộ và bỏ phiếu online cho đội Việt Nam trên website: asiasuperteam.meettaiwan.com.

NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận