Thứ bảy, 17/08/2019 08:06 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kết nối sản xuất, tiêu thụ thực phẩm an toàn

23/01/2018, 08:45 (GMT+7)

Trung tâm phân phối Nông sản - thực phẩm an toàn Việt Nam là mô hình đầu tiên tại Việt Nam tổ chức hình thức liên kết tiên tiến hiện đại giữa nhà sản xuất, doanh nghiệp phân phối và người tiêu dùng có sự giám sát quản lý chất lượng của đơn vị quản lý nhà nước.

Đây là địa chỉ kết nối tin cậy cho nhà SX, kênh phân phối và người tiêu dùng. Tại đây đã có sự tham gia hội tụ của hàng trăm nhà SX uy tín trong cả nước với các sản phẩm vùng miền đậm sắc tinh hoa Việt.

Thấu hiểu những khó khăn của các đơn vị SX đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ khi tiếp cận thị trường Hà Nội tìm đầu ra cho sản phẩm như: Khó tiếp cận với hệ thống kênh bán lẻ và người tiêu dùng; Thiếu thông tin về nhu cầu thị trường; Chi phí tự làm thị trường lớn; Không nắm vững yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường; Công tác truyền thông, quảng bá thiếu chuyên nghiệp và tốn chi phí; Thiếu điểm giới thiệu sản phẩm thường xuyên... Cty Trung tâm phân phối Nông sản - Thực phẩm an toàn Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động dịch vụ hỗ trợ nhà SX (tại triển lãm Nông nghiệp Việt Nam, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) như: Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm; Kết nối cung cầu, quảng bá sản phẩm; Tổ chức sự kiện kết nối giao thương; Phân phối sản phẩm...

Bên cạnh đó, Cty còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo tập huấn kỹ năng xúc tiến thương mại tại Trung tâm cho đơn vị SX, kênh phân phối, kênh bán lẻ, cán bộ làm công tác xúc tiến thương mại nông nghiệp trong cơ quan nhà nước.

Nội dung trang bị những kỹ năng về: Bán hàng, tư vấn khách hàng; Thương mại điện tử; Xây dựng thương hiệu; Phát triển thị trường; Đàm phán khách hàng... Chương trình được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế truyền đạt, đảm bảo trong thời gian ngắn học viên có thể thông thạo các kỹ năng phục vụ công việc.

Với các hoạt động kết nối từ SX đến các doanh nghiệp tiêu thụ, kênh phân phối và người tiêu dùng, Trung tâm đã bố trí 3 khu vực riêng biệt gồm: Khu trưng bày giới thiệu và bán lẻ các đặc sản vùng miền với trên 50 gian hàng; Khu bán buôn nông sản thực phẩm an toàn; Khu tổ chức sự kiện kết nối giao thương giữa người SX, kênh phân phối và người tiêu dùng.

Tại Khu trưng bày giới thiệu và bán lẻ các đặc sản vùng miền, thường xuyên có mặt của gần 1.000 chủng loại sản phẩm tiêu biểu đến từ khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các sản phẩm giới thiệu và bán tại đây được lựa chọn và kiểm soát nghiệm ngặt trước khi cung cấp phục vụ người tiêu dùng.

THANH TUYỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận