Chủ nhật, 25/08/2019 11:26 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khắc lông mày theo phong thủy

07/01/2018, 13:30 (GMT+7)

Không phải ai cũng có năng khiếu để mỗi ngày có thể vẽ chân mày đẹp. Xăm, thêu hay khắc chân mày để có thể được bộ chân mày đẹp một cách ổn định.

Hơn thế, với quan niệm chân mày đẹp cân đối còn mang lại sự tốt đẹp có tính phong thủy đã khiến dịch vụ này đang ngày càng hút khách, nhất là phái nam. Chính vì vậy, dịch vụ xăm chân mày đón xuân đang được nhiều người lựa chọn. Kỹ thuật và công nghệ cho dịch vụ này cũng ngày càng tiên tiến.

khc-long-my-nm-1104311974
Nhiều nam giới lựa chọn việc khắc lông mày làm đẹp

Nghệ sĩ Miên Thảo chia sẻ cho các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này.

Làm đẹp chân mày hiện tại có 3 phương pháp:

Phun tán bột: Dùng bằng máy tạo mảng màu theo khung chân mày. Phương pháp này giữ được 3 - 4 năm tùy theo cơ địa mỗi người, tuy nhiên nhìn không được tự nhiên.

Thêu: Dùng máy đi từng đường sợi theo hướng chiều chân mày, phương pháp này cũng không được tự nhiên vì sợi to và sắp đặt.

Khắc chân mày 3D: Dùng hoàn toàn bằng tay khắc lên từng sợi chân mày theo hướng tự nhiên của sợi chân mày, phương pháp này giữ được 1 - 2 năm.

Muốn xóa bỏ hiện có 3 phương pháp:

Dùng laser: Tuy nhiên phương pháp này khá đau và nguy hiểm vì bước sóng laser nếu không kiểm soát sẽ gây ra sẹo.

Hút màu: Dùng màu che khuyết điểm chân mày, phương pháp này xử lý màu tuy nhiên dùng nhiều mực quá vùng da sẽ dày lên không đẹp.

Xóa xăm bằng dung dịch: Cho dung dịch vào chân mày xóa bằng máy tùy theo mức độ đậm nhạt mà được xử lý từ 2 - 3 lần. Phương pháp này cần sự kiên nhẫn, tuy nhiên khi xóa xong màu hoàn toàn sẽ mất đi.

Dịch vụ xăm - phun thêu hoặc khắc chân mày trên thị trường hiện nay có rất nhiều giá, thấp nhất là 500.000 - 700.000 đồng/lần cho việc xăm. Phun thêu từ 850.000 đồng - 1,2 triệu đồng/lần. Khắc chân mày có giá từ 1,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng/lần.

Khắc chân mày để phong thủy tốt hơn là điều nam giới quan tâm. Khắc chân mày cho nam giới đắt hơn vì chân mày nam giới vừa phải mang nét nam tính và phải đảm bảo được tính thẩm mỹ. Dáng chân mày nam dày hơn nên sợi chia lớp khó hơn so với nữ và đặc biệt phải tạo ra sự tự nhiên nhất vì nam không dùng kĩ thuật make-up che đi sợi chân mày như nữ giới.

NS MIÊN THẢO (Kiến thức gia đình số 1)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận