Thứ năm, 16/08/2018 07:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khắc phục sự cố sạt lở bờ sông Sài Gòn

23/10/2013, 10:20 (GMT+7)

Ngay sau khi nhận được thông tin về ngập nước do triều cường kết hợp mưa lớn, Cty Biwase đã huy động lực lượng, phương tiện khẩn trương khắc phục những đoạn đê bao bị vỡ, đồng thời gia cố những đoạn có nguy cơ sạt lở.

Hôm qua (22/10), Ban PCLB và TKCN của tỉnh đã chỉ đạo Xí nghiệp Quản lý và Khai thác thủy lợi thuộc Cty TNHH MTV Cấp thoát nước-Môi trường Bình Dương (Biwase) tổ chức lực lượng cùng các trang thiết bị, phương tiện khẩn cấp gia cố, khắc phục những đoạn đê bao bị sạt lở do triều cường dâng cao trong những ngày vừa qua tại địa bàn xã Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một.

Ông Nguyễn Thành Nhơn (PGĐ Xí nghiệp Quản lý và Khai thác thủy lợi) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về ngập nước do triều cường kết hợp mưa lớn, Cty Biwase đã huy động lực lượng, phương tiện khẩn trương khắc phục những đoạn đê bao bị vỡ, đồng thời gia cố những đoạn có nguy cơ sạt lở. Lực lượng chức năng đã dùng xà lan có xáng cạp tiến hành khắc phục, hiện đoạn bờ bao bị sạt lở đã cơ bản được khắc phục.

Theo ông Hồ Văn Thông (PTGĐ Cty Biwase), trước đó Cty này đã hoàn thiện tuyến đê bao dài 2,2 km với cao trình 2,2 m nên hàng trăm hộ dân ở khu vực ấp Mỹ Hảo 2 đã được bảo vệ, sẽ không xảy ra tình trạng ngập úng cục bộ kéo dài như những năm trước.

Đ.Q

Đang được quan tâm

Gửi bình luận