| Hotline: 0983.970.780

Khắc thơ các nhà thơ nổi tiếng từng gắn bó với Quy Nhơn

Thứ Năm 24/10/2019 , 15:39 (GMT+7)

Thơ của các nhà thơ Xuân Diệu, Hàn Mặc Tử, Yến Lan, Chế Lan Viên sẽ được khắc trên các khối đá đặt tại tuyến đường Xuân Diệu, con đường ven biển đẹp nhất TP Quy Nhơn (Bình Định).

 

Đường Xuân Diệu, tuyến đường ven biển đẹp nhất TP.Quy Nhơn (Bình Định), nơi sẽ được đặt các khối đá có khắc thơ

UBND tỉnh Bình Định ban hành Văn bản số 6156/UBND-VX về việc lắp đặt các khối đá có khắc các trích đoạn thơ tại đường Xuân Diệu (TP.Quy Nhơn).

Theo văn bản, thực hiện Kết luận của Thường trực Tỉnh ủy Bình Định và xét đề nghị của UBND TP.Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định đồng ý chủ trương lắp đặt thí điểm 5 khối đá có khắc các trích đoạn thơ của các nhà thơ Xuân Diệu, Hàn Mặc Tử, Yến Lan, Chế Lan Viên.

Các phiến đá trên sẽ được đặt trên tuyến đường Xuân Diệu (TP.Quy Nhơn). UBND tỉnh Bình Định giao UBND TP.Quy Nhơn chủ trì, phối hợp với Sở VH-TT tỉnh và các ngành liên quan thực hiện việc lắp đặt các khối đá có khắc các trích đoạn thơ của 4 nhà thơ nói trên; báo cáo UBND tỉnh về nội dung các đoạn thơ và vị trí đặt các khối đá để trình xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy trước khi thực hiện.

Đường Xuân Diệu, tuyến đường ven biển đẹp nhất TP Quy Nhơn (Bình Định), nơi sẽ được đặt các khối đá có khắc thơ

 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Các cựu vương trên đường trở lại

Các cựu vương trên đường trở lại

Đà Nẵng và Bình Dương cùng toàn thắng hai vòng đầu tiên mùa giải mới khiến người hâm mộ khấp khởi về sự gay cấn trong cuộc đua vô địch.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đón Tết với ‘cánh cửa diệu kỳ’

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đón Tết với ‘cánh cửa diệu kỳ’

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh kết hợp với quán quân Rap Việt 2020 - Dế Choắt để ra mắt sản phẩm ‘Cánh cửa diệu kỳ’ trước thềm xuân mới Tân Sửu.