Thứ tư, 24/07/2019 09:19 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khách hàng ngao ngán khi mua căn hộ của BĐS Hoàng Quân

11/10/2018, 19:08 (GMT+7)

Khách hàng tại chung cư Võ Đình ( phường Thới An, Q.12) vừa tới Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân (Cty Hoàng Quân) ( 286-288, Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận) để phản đối việc công ty này chiếm giữ sổ hồng hơn 3 năm qua mà không trả cho họ …

Khách hàng đến trụ sở Cty Hoàng Quân phản đối việc công ty này chiếm dụng tài sản của khách hàng

Khách hàng bức xúc: Chúng tôi có cảm giác bị lừa dối. Là khách hàng mua căn hộ của Cty địa ốc Hoàng Quân thuộc dự án Võ Đình, Q12 (hay còn gọi là dự án Cherry 2) vào năm 2012 được Hoàng Quân cam kết sẽ giao nhà trong năm 2012 nhưng mãi đến năm 2015 chúng tôi mới nhận được nhà. Quá trình nhận nhà chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn khi phải đáp ứng các “yêu sách” tự phát đến từ phía chủ đầu tư Hoàng Quân như muốn nhận nhà thì phải đóng hết số tiền còn lại (trong hợp đồng thì nhận nhà xong thì thanh toán từng đợt), và phải kí vào bản cam kết không nhận lãi trả chậm từ Hoàng Quân (vì giao nhà trễ đã hơn 3 năm).

Một khách hàng nói thẳng: Chúng tôi rất thất vọng về cách làm việc của địa ốc Hoàng Quân. Dự án Võ Đình với quy mô gần 300 căn, Cty Võ Đình sang lại cho địa ốc Hoàng Quân gần 100 căn để bán cho khách hàng. Trong khi Cty Võ Đình mới thành lập nhưng cách làm việc và cư xử với khách hàng rất trách nhiệm. Khách hàng mua từ Cty Võ Đình được hỗ trợ rất tốt từ chủ đầu tư về việc bàn giao nhà, hỗ trợ tiền lãi suất giao nhà trễ...Sau khi bàn giao nhà thì hơn 1 năm sau là vào năm 2017 thì tất cả cư dân đã nhận được sổ hồng.

Còn với khách hàng mua của Cty Hoàng Quân, cùng một dự án thế nhưng đến nay vẫn chưa có sổ? Trong cùng một dự án mà Cty Võ Đình đã bàn giao sổ còn Cty Địa ốc Hoàng Quân vẫn chưa chịu giao sổ cho chúng tôi. Quá bức xúc chúng tôi đã gặp ban quản lí chung cư Võ Đình thì được đại diện trưởng ban quản lí trả lời: “Tất cả căn hộ đều đã có sổ hồng, khách hàng mua từ cty nào thì liên hệ Cty đó để lấy sổ”.

 Văn bản trả lời của ban quản lý chung cư Võ Đình về việc cấp sổ hồng đến với cư dân

Vậy tại sao Cty Hoàng Quân vẫn chưa giao sổ cho chung tôi? Hoàng Quân đã chiếm dụng sổ hồng của khách hàng để làm gì?... Cuối năm 2017 chúng tối đã liên lạc với địa ốc Hoàng Quân để đòi sổ hồng và được hứa sang quí 1/2018. Rồi sang quí 1 lại hứa sáng quí 2, rồi đến quí 3... Quá bức xúc chúng tôi tập hợp lại gởi văn bản để gặp ông Trương Anh Tuấn (Chủ tịch tập đoàn Hoàng Quân) nhưng đã nhiều tuần không hồi âm nên chúng tôi quyết định căng băng rôn biểu tình trước công ty hôm 23/7 vừa qua với sự chứng kiến của phó chủ tịch phường 11 quận Phú Nhuận, Bộ Công an... thì địa ốc Hoàng Quân xin cho thêm 45 ngày sau sẽ giao sổ.

Nhưng đến nay địa ốc Hoàng Quân vẫn trễ hẹn, buộc chúng tôi hôm 11/9 tiếp tục đến trụ sở gặp ông Trương Anh Tuấn nhưng vẫn điệp khúc hứa hẹn và không trả lời tại sao đến nay vẫn chưa bàn giao sổ hồng cho cư dân? Nhiều cư dân thắc mắc: Phải chăng Cty Hoàng Quân đang chiếm giữ sổ hồng của chúng tôi để đem đi thế chấp ngân hàng?

PV đã đến Cty Hoàng Quân liên hệ tìm câu trả lời nhưng bên phía công ty này không phúc đáp.

VĂN QUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận