Thứ sáu, 13/12/2019 08:34 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khai giảng lớp nuôi trồng đông trùng hạ thảo

01/11/2015, 20:18 (GMT+7)

HQGANO là đơn vị đầu tiên trên cả nước công bố mở lớp đào tạo nuôi trồng đông trùng hạ thảo, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội tươi sáng cho thị trường Việt Nam

Khai giảng lớp nuôi trồng đông trùng hạ thảo

Sáng 1/11, tại trang trại đông trùng hạ thảo HQGANO, quận Bình Tân, TP.HCM, Trung tâm Nghiên cứu và dược liệu HQGANO tổ chức khai giảng lớp thực hành SX nuôi trồng đông trùng hạ thảo khóa đầu tiên với sự tham gia của các nhà khoa học nghiên cứu về nấm và đông đảo các học viên đến từ các doanh nghiệp SX, hộ nông dân.

HQGANO là đơn vị đầu tiên trên cả nước công bố mở lớp đào tạo nuôi trồng đông trùng hạ thảo, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội tươi sáng cho thị trường Việt Nam trên tiến trình hợp tác và hội nhập sâu rộng với quốc tế trong tương lai.

Học viên sẽ được đào tạo trực tiếp 6 ngày liên tục và thực hành trong vòng 2 tháng, được cung cấp những trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại nuôi trồng đông trùng hạ thảo.

Chương trình sẽ kết hợp học lý thuyết xen thực hành, đảm bảo cho toàn bộ học viên tự thực hiện nhân giống và SX được đông trùng hạ thảo có chất lượng không thua kém nhập khẩu. Sau khóa học, học viên được tư vấn kỹ thuật miễn phí 12 tháng.

NGUYÊN HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận