Thứ bảy, 24/08/2019 04:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khai mạc 'Chợ công nghệ & thiết bị chuyên ngành y tế'

11/10/2018, 17:39 (GMT+7)

Sự kiện đã thu hút được 42 đơn vị đăng ký tham gia 63 gian hàng, các đơn vị tham gia đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ, giới thiệu chào bán 100 CN&TB trong và ngoài nước...

 Lễ cắt băng khai mạc “Chợ công nghệ & thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám” (Medical Techmart 2018)

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp thành phố Hồ Chí Minh năm 2018”, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ phối hợp với Hội thiết bị Y tế thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc “Chợ công nghệ & thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám” (Medical Techmart 2018). Chương trình nhằm thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020.

Với vai trò thúc đẩy kết nối cung - cầu trong hoạt động đổi mới sáng tạo và chuyển giao công nghệ là cầu nối giữa nghiên cứu và sản xuất, Techmart hỗ trợ đưa sản phẩm công nghệ từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường phục nhu nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và tạo cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác đầu tư, hợp tác để phát triển sản phẩm, ý tưởng sáng tạo và phát triển kinh doanh.

Sự kiện đã thu hút được 42 đơn vị đăng ký tham gia 63 gian hàng, các đơn vị tham gia đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ, giới thiệu chào bán 100 CN&TB trong và ngoài nước sẵn sàng cung cấp chuyển giao thuộc lĩnh vực y tế và các giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám do các công ty trong và ngoài nước (các thương hiệu Âu - Mỹ như NOVAERUS, WTM AB, USM HEALTHCARE…) sản xuất… Cùng với các CN&TB trong ngành y tế, Techmart cũng giới thiệu các giải pháp xử lý môi trường trong bệnh viện và phòng khám như: hệ thống xử lý nước chạy thận nhân tạo kết hợp giải pháp cảnh báo sớm (giải pháp xử lý nước, rác thải y tế tại nguồn…).

Bên cạnh đó, còn có 18 chuyên đề hội thảo về giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám. Ban Tổ chức có bố trí khu vực tư vấn chuyên gia về công nghệ với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tham gia tư vấn, giải đáp nhu cầu công nghệ cho các tổ chức và cá nhân ngay tại sự kiện.

Sự kiện diễn ra từ ngày 11 - 13/10/2018 tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận