Thứ ba, 20/08/2019 04:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khai trương cửa hàng thực phẩm Organica thứ 6

11/05/2019, 14:46 (GMT+7)

Một cửa hàng thực phẩm hữu cơ mới tại TP HCM vừa được Organica khai trương vào ngày 11/5.

Khách hàng mua thực phẩm hữu cơ tại cửa hàng 77B Phạm Viết Chánh

Ngày 11/5, Công ty Cổ phần Đầu tư Organica đã tổ chức khai trương một cửa hàng thực phẩm hữu cơ mới tại địa chỉ 77B, Phạm Viết Chánh, Quận 1, TP HCM. Đây là cửa hàng thực phẩm hữu cơ thứ 4 của Organica trên địa bàn TP HCM và cửa hàng thứ 6 trên toàn quốc.

Cùng ngày, Organica cũng kỷ niệm 6 năm thành lập, tham gia vào lĩnh vực phát triển và bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Trong tháng kỷ niệm, hệ thống cửa hàng Organica có nhiều hoạt động khuyến mãi nhằm cảm ơn và tri ân khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Organica trong nhiều năm.

Bà Phạm Phương Thảo, Giám đốc điều hành Organica cho biết, việc mở cửa hàng mới nằm trong kế hoạch phát triển của Organica sau khi nhận được đầu tư từ Quỹ SEAF vào đầu năm 2019. Bên cạnh mở cửa hàng mới, Organica cũng tiếp tục đầu tư vào các trang trại để đa dạng hóa các mặt hàng rau quả tươi sống đạt chuẩn hữu cơ quốc tế cung ứng ra thị trường.

Bà Thảo cho biết: “Thị trường thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam đang có sự phát triển khá nhanh trong vòng 2 năm trở lại đây. Là một trong những đơn vị tiên phong về kinh doanh thực phẩm hữu cơ trong nước, chúng tôi cũng muốn tận dụng cơ hội mở rộng thị trường khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến các tiêu chuẩn về chất lượng và ý nghĩa tích cực mà thực phẩm hữu cơ mang lại cho sức khỏe con người, cộng đồng và môi trường”.

Sau 6 năm hình thành và phát triển, hiện Organica đã có 10 trang trại tự đầu tư và liên kết tại Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Hà Nội để canh tác các loại rau củ quả hữu cơ. Trong đó có 5 trang trại được chứng nhận hữu cơ của Mỹ, EU và Nhật Bản. 5 trang trại còn lại đang trong quá trình chuyển đổi để lấy chứng nhận hữu cơ.

THANH SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận