| Hotline: 0983.970.780

Khai trương cửa hàng tinh dầu thiên nhiên và trái cây an toàn

Thứ Hai 08/04/2019 , 19:42 (GMT+7)

Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu (Bộ Công thương) liên kết với Công ty CP đầu tư XNK TTP (TP. Hồ Chí Minh) vừa khai trương cửa hàng tinh dầu thiên nhiên và trái cây an toàn, tại TP. Vũng Tàu (tỉnh BR-VT).

Cắt băng khai trương cửa hàng tinh dầu thiên nhiên và trái cây an toàn 

Theo TS.Lê Công Nông, Viện trưởng Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu, từ những tập đoàn quỹ gen cây có dầu với hàng trăm mẫu giống, sau nhiều năm nghiên cứu Viện đã chọn lọc và lai tạo được nhiều giống cây có dầu năng suất cao, chất lượng tốt được hội đồng Khoa học và Công nghệ Nhà nước công nhận. Viện đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu với các tổ chức quốc tế, địa phương, đơn vị trong ngành dầu thực vật đã mang lại kết quả và tạo được sự liên kết giữa “4 nhà” (gồm nhà nước - nhà doanh nghiệp - nhà khoa học - nhà nông).

Trưng bày giới thiệu với khách các sản phẩm tại cửa hàng 

Việc khai trương cửa hàng tinh dầu thiên nhiên và trái cây an toàn tại TP. Vũng Tàu nhằm quảng bá, giới thiệu kết quả nghiên cứu các sản phẩm của Viện đến người tiêu dùng; đồng thời tạo sự gắn kết giữa nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ với sản xuất, kinh doanh, xúc tiến thương mại các sản phẩm khoa học.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Giá lợn cao nhưng tiêu thụ chậm

Giá lợn cao nhưng tiêu thụ chậm

Giá lợn tăng, nhưng tiêu thụ chậm. Trong khi đó, người chăn nuôi nông hộ vẫn chưa thể gượng dậy sau dịch bệnh, chỉ tranh thủ nuôi lợn 'lướt sóng' kiếm lời.

Phát triển thị trường lao động hiện đại thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước

Phát triển thị trường lao động hiện đại thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước

Đề án “Hỗ trợ phát triển thị trường lao động đến năm 2030” và “Nâng cao năng lực dự báo cung - cầu lao động” sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước.

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Sau một loạt khó khăn kép ập đến từ năm 2019 đến nay, nhà đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tiếp tục đón nhận thêm cú sốc mang tên 'Covid-19'.

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về chiến lược cho cây ăn quả Việt Nam nhìn từ điển hình phát triển cây ăn quả ở Bắc Giang.