Chủ nhật, 16/06/2019 05:35 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khai trương của hàng trang phục phật tử mùa xuân mới

22/01/2019, 17:40 (GMT+7)

21/1, tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử (Quảng Ninh) diễn ra Lễ khai trương cửa hàng Thiện Phát Design gồm các thiết kế trang phục dành cho phật tử và du khách thập phương.

 Lễ khai trương cửa hàng Thiện Phát Design và các sản phẩm thời trang phật tử trong mùa xuân mới 

Trong từng trang phục của Thiện Phát Design không chỉ thấy được sự nhẹ nhàng, tâm thái thiền tịnh mà còn gợi mở những cảm xúc thật bình yên về tình cảm gia đình, về sự yêu thương, sẻ chia; là món quà nhiều ý nghĩa giành cho cha mẹ, bạn hữu, đối tác...nhân dịp tết đến xuân về.

Mỗi mẫu thiết kế của Thiện Phát Design đều được tạo ra với tâm huyết của nhà thiết kế Kim Ngọc cũng như sự tận tâm tỉ mỉ qua từng đường kim mũi chỉ của đội ngũ sản xuất. Không đơn thuần chỉ là trang phục mà hơn hết đó là nét văn hóa, các trang phục của Thiện Phát Design sử dụng các màu sắc chủ đạo là màu nâu sòng và màu ghi lam có thể che đi những vết bụi mờ, những tham sân si của cuộc sống; màu nâu sòng tôn vinh sự chịu thương chịu khó của phụ nữ Việt; những màu sắc chủ đạo đó được kết hợp với những gam màu sắc của cuộc sống, của tâm hồn, là màu vàng, màu tím…đã tạo nên những bộ trang phục vô cùng tinh tế và ý nghĩa. Màu sắc trang phục Thiện Phát phù hợp với mọi độ tuổi, không phân biệt giàu nghèo, với ý nghĩa tất cả mọi người tìm đến nơi cửa Phật đều mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, an vui. 

Ngoài ra, Thiện Phát Design cũng sử dụng đa dạng chất liệu. Chất lanh, lụa mượt mát mềm mại hay chất vải lụa truyền thống Việt Nam rất sang trọng và ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Hình ảnh ễ khai trương cửa hàng Thiện Phát Design và các sản phẩm thời trang phật tử trong mùa xuân mới:

 
 
 
 
MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận