Thứ bảy, 23/06/2018 08:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khai trương khách sạn 4 sao Mường Thanh Quảng Trị

06/12/2014, 16:34 (GMT+7)

Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị có quy mô 175 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, tiện nghi sang trọng, có trung tâm hội thảo hội nghị hiện đại và đẳng cấp dịch vụ tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.

Khai trương khách sạn 4 sao Mường Thanh Quảng Trị
Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị ngày khai trương.

Khách sạn nằm ở số 68, Lê Duẩn, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, có quy mô 175 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao.

Ngày 5/12, tại địa chỉ 68 - Lê Duẩn - thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã chính thức khai trương khách sạn Mường Thanh Quảng Trị sau 12 tháng khởi công xây dựng.

Đây là khách sạn 4 sao đầu tiên của tập đoàn đứng chân tại Quảng Trị, một địa phương quan trọng, có nhiều tiềm năng kinh tế, du lịch nằm trên hành lang kinh tế Đông Tây từ Myanmar qua Thái Lan về Việt Nam và ngược lại.

Ông Nguyễn Đức Chính - Chủ tịch tỉnh Quảng Trị tặng bằng khen cho tập đoàn Mường Thanh.

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn khách sạn Mường Thanh - ông Lê Thanh Thản và TGĐ Tập đoàn - bà Lê Hoàng Yến, tự hào: “Mường Thanh Quảng Trị được tập đoàn khách sạn Mường Thanh đầu tư lớn về cơ sở vật chất và dịch vụ, với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu về lưu trú cao cấp tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị cũng như khu vực; là khách sạn cao cấp thứ 5 của tập đoàn được đưa vào hoạt động trong năm 2014. Hiện Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 37 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước”.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, ông Nguyễn Đức Chính - Chủ tịch tỉnh Quảng Trị nhấn mạnh tại buổi lễ: “Sự đầu tư của Tập đoàn Mường Thanh phù hợp với định hướng phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Quảng Trị. Tỉnh đánh giá cao tính chuyên nghiệp, thực hiện đúng cam kết của Tập đoàn Mường Thanh khi dự án này hoàn thành đúng tiến độ. Mường Thanh Quảng Trị đi vào hoạt động góp phần thể hiện sự thành công của tỉnh Quảng Trị trong việc nâng cao chỉ số năng lực canh tranh của mình trong lĩnh vực thu hút đầu tư”.

TGĐ Tập đoàn Khách sạng Mường Thanh - bà Lê Hoàng Yến tại lễ khai trương.

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, nhận định: “Mường Thanh là một hiện tượng đặc biệt của làng lưu trú Việt Nam trong 2 năm trở lại đây, đã đóng góp lớn vào sự thay đổi diện mạo du lịch Việt Nam. Tôi tin rằng, Mường Thanh Quảng Trị sẽ góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Đông Hà và du lịch Quảng Trị, là điểm đến trọn vẹn văn hóa Việt, mang tầm vóc quốc tế, năng động và sang trọng”.

Bà Lê Thị Lan Anh - Giám đốc điều hành khách sạn Mường Thanh Quảng Trị cho biết với quy mô 175 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, tiện nghi sang trọng, có trung tâm hội thảo hội nghị hiện đại và đẳng cấp dịch vụ tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, Mường Thanh Quảng Trị sẽ là điểm đến lý tưởng của các nguyên thủ, các chuyên gia, các hội thảo quốc tế đến với thành phố Đông Hà, Quảng Trị và khu vực.Khách sạn sẽ phục vụ chu đáo và có cơ chế giá cả linh hoạt, phù hợp với các đối tượng khách.

LÂM QUANG HUY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận