Thứ tư, 12/12/2018 04:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khai trương Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến

22/04/2012, 10:06 (GMT+7)

Bước đầu các nhà đầu tư trong khu du lịch Hải Tiến đã đưa vào khai thác trên 100 biệt thự, 3 khách sạn hiện đại cùng với các dịch vụ du lịch hoàn chỉnh...

Ngày 21/4, huyện Hoằng Hoá (Thanh Hoá) đã tổ chức khai trương khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến. Khu du lịch này được quy hoạch trên 400ha và khởi công xây dựng từ năm 2004 trên địa bàn 5 xã ven biển của huyện Hoằng Hoá. Đến nay, tổng nguồn vốn đầu tư đạt trên 600 tỷ đồng.

>> Hàng trăm người dân kéo nhau lên UBND huyện

Trong ngày khai trương, CLB hàng không phía bắc đã tổ chức bay dù lượn  tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến

Bước đầu các nhà đầu tư trong khu du lịch Hải Tiến đã đưa vào khai thác trên 100 biệt thự, 3 khách sạn hiện đại cùng với các dịch vụ du lịch hoàn chỉnh như nhà hàng, quầy bar, khu hội nghị, hội thảo, khu chăm sóc sức khoẻ và các khu vui chơi giải trí khác. 

Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến có lợi thế là bãi biển ở đây cát rất trắng và mịn, độ dốc thoải, nước trong, không có dòng chảy mạnh và xoáy ngầm, không có phù sa lắng đọng, không có bãi đá ngầm, sóng biển vừa phải.

Thêm vào đó, sát mép nước có rừng phi lao che phủ và trải dài hơn 12km bờ biển vừa chắn cát, vừa tạo ra môi trường sinh thái lý tưởng cùng với bãi biển hoang sơ. Bên cạnh đó, gần với khu du lịch này còn có các danh lam thắng cảnh và nhiều di tích lịch sử nổi tiếng của xứ Thanh như đền thờ Long Vương, đền thờ Trạng Quỳnh, chùa Thiên Nhiên, chùa Vĩnh Gia, cảng cá lạch Trường...  

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận