Thứ sáu, 13/12/2019 07:37 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khai trương nông trại nuôi đông trùng hạ thảo đầu tiên tại Việt Nam

22/09/2015, 09:54 (GMT+7)

Sáng 21/9, Cty Cổ phần HQGANO khai trương trang trại nuôi trồng đông trùng hạ thảo (ĐTHT) tại số 626 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM.

17-07-41_nh-1 Bà Huỳnh Tiến Hạnh, Giám đốc Cty Cổ phần HQGANO phát biểu trong buổi lễ khai trương

Đây là nơi đầu tiên tại Việt Nam trình diễn tất cả các nguyên liệu, thiết bị và quy trình sản xuất ĐTHT từ khâu nhân giống đến thành phẩm để những ai đam mê và mong muốn khởi nghiệp đều có thể tham gia ngành nông nghiệp công nghệ cao mới mẻ này.

Người tiêu dùng cũng có thể tận mắt chứng kiến việc sản xuất và chế biến ĐTHT với quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn ATVSTP qua đó hoàn toàn an tâm sử dụng loại thảo dược cao cấp này.

Tại lễ khai trương, bà Huỳnh Tiến Hạnh, Giám đốc Cty Cổ phần HQGANO cho biết: ĐTHT giúp bổ khí, cân bằng âm dương, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể tự điều chỉnh và phục hồi sức khỏe. ĐTHT của công ty được làm từ hỗn hợp gạo lức nước dừa nhộng tằm tinh chất mầm đậu nành và glucose nên hoạt chất ĐTHT của HQGANO rất cao, mà giá bán phải chăng.

Do đó, sản phẩm của công ty ngày càng được đông đảo khách hàng và người tiêu dùng tín nhiệm, lựa chọn thay thế các sản phẩm nhập khẩu.

17-07-41_nh-2 Phòng nghiên cứu và sản xuất đông trùng hạ thảo Cty HQGANO

VIẾT SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận