Chủ nhật, 24/06/2018 11:00 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khai trương trang xúc tiến đầu tư 4 thứ tiếng

04/07/2013, 09:25 (GMT+7)

UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với các Sở KH&ĐT, Thông tin & Truyền thông đã chính thức khai trương Trang thông tin xúc tiến đầu tư http://xtdt.nghean.gov.vn bằng 4 thứ tiếng: Việt Nam - Anh - Nhật Bản và Hàn Quốc trên cổng Thông tin điện tử tỉnh Nghệ An.

Sáng 3/7, tại TP Vinh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với các Sở KH&ĐT, Thông tin & Truyền thông đã chính thức khai trương Trang thông tin xúc tiến đầu tư http://xtdt.nghean.gov.vn bằng 4 thứ tiếng: Việt Nam - Anh - Nhật Bản và Hàn Quốc trên cổng Thông tin điện tử tỉnh Nghệ An.

Lãnh đạo tỉnh bấm nút khai trương

Công tác thu hút đầu tư nước ngoài của Nghệ An trong thời gian qua đã có những thành công bước đầu. Trong số 34 dự án FDI của 12 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Nghệ An, hiện có 2 quốc gia đang dẫn đầu về số lượng cũng như tổng số vốn đầu tư tại Nghệ An là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Được biết, cho đến nay, mặc dù đa số các tỉnh đều có Trang thông tin điện tử về xúc tiến đầu tư bằng tiếng Việt và tiếng Anh, nhưng chỉ có TP Hồ Chí Minh có 5 thứ tiếng (Việt – Anh - Nhật bản – Pháp và Trung Quốc); Hải Phòng có 3 thứ tiếng (Việt – Anh và Trung Quốc). Do đó, Nghệ An trở thành tỉnh có số thứ tiếng đứng thứ 2 sau TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, để duy trì và cập nhật được cả 4 thứ tiếng trên trang này một cách thường xuyên là một vấn đề khá nan giải và cần một lượng kinh phí khá lớn để thực hiện.

SAO MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận