Thứ hai, 16/07/2018 11:57 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khai trương Trung tâm sửa chữa, bảo trì xe máy lớn nhất tỉnh Đồng Nai

17/09/2013, 09:59 (GMT+7)

Cuối tuần qua, Cty TNHH TM DV Hải Đại Thành đã long trọng tổ chức khai trương Trung tâm sửa chữa - bảo trì xe gắn máy Tân Hoàng Phát...

* Đặt mua báo NNVN Kiến thức Gia đình dài hạn phục vụ khách hàng

Cuối tuần qua, Cty TNHH TM DV Hải Đại Thành đã long trọng tổ chức khai trương Trung tâm sửa chữa - bảo trì xe gắn máy Tân Hoàng Phát và chính thức đi vào hoạt động tại tổ 1, KP7, đường Bùi Văn Hòa, P.Long Bình, TP.Biên Hòa (Đồng Nai).

Lễ cắt băng khánh thành khai trương Trung tâm Tân Hoàng Phát

Ông Trần Văn Hinh, GĐ Cty cho biết: Trung tâm được xây dựng trên diện tích 2.000 m2, với tổng vốn đầu tư khoảng 3,5 tỷ đồng, nằm giữa KCN Biên Hòa 2 và KCN AMATA. Trung tâm có 4 khu chính gồm khu rửa xe, khu bảo trì sửa chữa xe gắn máy, phòng kỹ thuật và gara xe với các trang thiết bị được nhập khẩu 100%. Hiện, trung tâm đang sở hữu một số hệ thống thiết bị máy “chẩn bệnh” và sửa chữa xe gắn máy thuộc vào bậc hiện đại nhất Việt Nam.

Đồng thời có đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, được đào tạo chuyên nghiệp sửa chữa các loại xe gắn máy cao cấp của các hãng trên thị trường hiện nay. Không chỉ có cơ sở hạ tầng thoáng mát, hiện đại, khách hàng khi đến đây còn được phục vụ nước, cà phê và báo chí, mạng wifi miễn phí.

Cũng nhân dịp khai trương, Trung tâm đã đặt mua dài hạn báo NNVN và KTGĐ để phục vụ khách hàng; đồng thời giảm giá 30% trên tất cả hóa đơn sửa chữa - bảo trì, rửa xe…

M.SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận