Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Thứ năm 09/07/2020 - 09:03

Doanh nghiệp

Khai trương Trung tâm thương mại Gigamall hiện đại bậc nhất TP.HCM

Thứ Bảy 12/01/2019 - 17:41

Sáng nay 12/1/2019, Trung tâm Thương mại Gigamall - lớn, hiện đại và tiện nghi bậc nhất TP.HCM (đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM) đã chính thức đi vào hoạt động...

 Lãnh đạo Gigamall và đại diện lãnh đạo các ban ngành TP.HCM khai đèn đánh dấu mốc Trung tâm thương mại Gigamall chính thức đi vào hoạt động

Gigamall với tổng diện tích hơn 110.000m2 với hàng ngàn cửa hàng, đa dạng các mặt hàng sản phẩm từ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí với các công nghệ đẳng cấp, thân thiện môi trường, mang tính giáo dục cao....  Gigamall được kỳ vọng sẽ là điểm đến trải nghiệm mới mẻ, mang lại sự lựa chọn phong phú thêm cho người tiêu dùng ở khu vực phía Đông thành phố và các khu vực lân cận.

Trung tâm thương mại Gigamall là một trong ít các dự án có mô hình thương mại kiểu mới theo xu hướng kết hợp mua sắm và trải nghiệm giải trí, vốn đang là trào lưu trên thế giới (shoppertainment) ở những nước phát triển. 

Điểm nổi bật khác tại Gigamall là tổ hợp giải trí công nghệ hiện đại mang tên “JP World” với diện tích hơn 1.500m2 – khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Được mệnh danh là “phù thủy thị giác”, công nghệ 3D mapping tương tác tạo nên một không gian kỳ ảo và ấn tượng đối với người xem. Những màn trình diễn này trước đây chỉ xuất hiện tại những trung tâm lớn trên thế giới tại Dubai, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Châu Âu... giờ đã trở thành hiện thực với người dân TP.HCM. Nhờ sở hữu công nghệ, nội dung được thay đổi theo mùa, khu giải trí này được kì vọng sẽ là sân chơi đem lại trải nghiệm đặc biệt mới mẻ và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tại trung tâm Gigamallcó các thương hiệu ẩm thực lớn trong và ngoài nước hầu hết đều góp mặt tại Gigamall với tổng diện tích lên đến 30.000 m2 như: Starbucks, Phúc Long, Highland, Gongcha, Sumo BBQ, Kichi Kichi, Hotpot Story, Meiwei, Manwah, Chang Kang Kung … Cả những nhãn hàng thức ăn nhanh như KFC, Pizza Hut, Texas Chicken, Jollibee… cũng có mặt.

Ngoài ra,mảng mua sắm tại Gigamall ghi dấu ấn với đại siêu thị Coop Xtra với diện tích sàn hơn 7.000 m2 và hàng loạt các cửa hàng tiện ích khác như Daiso, Mumuso, Kohnan, Minigood… Các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế nổi bật có Nike, Adidas, Skechers, Levis, G2000, Hnoss, Juno, Ninomax ...

 
 
 Hàng nghìn người đến làm thẻ thành viên, tham quan và mua sắm, vui chơi ngay trong ngày đầu Gigamall khai trương

Gigamall cũng có Trung tâm thể thao California Fitness & Yoga với diện tích hơn 3.000 m2 với hồ bơi trong nhà hiện đại nhất. Lĩnh vực làm đẹp cũng được chăm chút với sự hiện diện của Viện chăm sóc da Eri International và Nitipon... 

Gigamall còn có khu vực ngoài trời tại sân thượng với tên gọi Sky Zone, gồm khu vui chơi miễn phí cho trẻ em, nhà hàng với không gian thư giãn ngắm nhìn thành thành phố từ trên cao và thưởng thức các món ăn đặc sắc khắp năm châu. 

Ngay trong ngày khai trương các gian hàng tại Gigamall có nhiều chương trình khuyến mãi lớn, đầy hấp dẫn đã thu hút hàng chục nghìn lượt người đến tham quan mua sắm, vui chơi, giải trí.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/khai-truong-trung-tam-thuong-mai-gigamall-hien-dai-bac-nhat-tphcm-d234872.html