| Hotline: 0983.970.780

Kháng nghị bản án bỏ qua lợi ích Nhà nước

Thứ Năm 11/08/2016 , 07:09 (GMT+7)

Viện KSND huyện Cái Nước đã có kháng nghị (số 346/2016/KNPT – DS) kháng nghị phúc thẩm đối với bản án số 124/2016/DSST ngày 13/7 của TAND huyện Cái Nước...

11-59-59_bn-n-khng-nghi-1
11-59-59_bn-n-khng-nghi-2
Bản kháng nghị của Viện KSND huyện Cái Nước thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật

 

NNVN có bài Nhùng nhằng vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng""Tòa tuyên án bỏ qua lợi ích của Nhà nước phản ánh việc TAND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau kéo dài bất thường việc xét xử vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất hết sức đơn giản. Đến khi xét xử thì tuyên án bất chấp lợi ích của Nhà nước bị xâm phạm.

Liên quan đến vụ việc, được biết Viện KSND huyện Cái Nước đã có kháng nghị (số 346/2016/KNPT – DS) kháng nghị phúc thẩm đối với bản án số 124/2016/DSST ngày 13/7 của TAND huyện Cái Nước theo hướng yêu cầu TAND tỉnh Cà Mau xử phúc thẩm sửa án sơ thẩm, tuyên hủy hợp đồng xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vì sao tiểu thương chợ Núi Voi phản đối ra chợ tạm?

Vì sao tiểu thương chợ Núi Voi phản đối ra chợ tạm?

Chợ tạm Núi Voi (Thái Nguyên) được làm trên vỉa hè của đường dân sinh, nguy cơ mất an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường.

Sản xuất khẩu trang không đảm bảo chất lượng, bị xử lý như thế nào?

Sản xuất khẩu trang không đảm bảo chất lượng, bị xử lý như thế nào?

Thời gian qua, lực lượng QLTT toàn quốc đã phát hiện và xử lý nhiều cơ sở kinh doanh, cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không đảm bảo chất lượng.

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những người may mắn thoát chết trong vụ lật thuyền ở Thừa Thiên - Huế kể lại câu chuyện trong phút giây sinh tử, ai nghe cũng không cầm nổi nước mắt.