Thứ bảy, 14/12/2019 10:59 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khánh Hòa: Cảnh báo Dự án Khu Căn hộ và Dịch vụ Phước Long

28/11/2019, 14:07 (GMT+7)

Sở Xây dựng Khánh Hòa vừa phát văn bản cảnh báo dự án Khu Căn hộ và Dịch Vụ Phước Long (tên thương mại Imperium Town).

Khánh Hòa cảnh báo trước dự án  Khu Căn hộ và Dịch Vụ Phước Long không được mua bán.

Sáng 28/11, một lãnh đạo Sở Xây dựng Khánh Hòa xác nhận đơn vị vừa gửi văn bản đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang, chủ đầu tư dự án khu Căn hộ và Dịch vụ Phước Long.

Theo đó, Sở yêu cầu Công ty không mua bán, giao dịch, kinh doanh bất động sản, nhận tiền đặt cọc giữ chỗ hoặc nhận tiền của khách hàng dưới mọi hình thức đối với bất động sản của dự án. Đồng thời Công ty cũng không được giao các đại lý ký phiếu đặt chỗ và thu tiền của khách hàng dưới mọi hình thức và không để các đơn vị kinh doanh môi giới bất động sản rao bán bất động sản của dự án trên các trang thông tin điện tử.

Bởi theo Sở Xây dựng, đến nay dự án Khu Căn hộ và Dịch vụ Phước Long chưa đủ các điều kiện để đưa bất động sản vào kinh doanh theo quy định của pháp luật, kể cả khu nhà ở thấp tầng và khu nhà ở cao tầng.

Ông Trần Nam Bình, PGĐ Sở Xây dựng Khánh Hòa, cho biết, hiện đơn vị chưa phát hiện chủ đầu tư giao dịch, mua bán, tuy nhiên theo dõi các trang mạng có thấy rao tin về dự án này. Do đó, Sở Xây dựng gửi văn bản đến chủ đầu tư nhằm cảnh báo trước.

Cũng theo Sở Xây dựng, trong trường hợp Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang vi phạm các nội dung trên, Sở Xây dựng sẽ từ chối xem xét thủ tục thông báo đủ điều kiện đưa bất động sản hình thành trong tương lai vào kinh doanh.

Được biết, dự án Khu Căn hộ và Dịch vụ Phước Long, tại phường Phước Long (TP Nha Trang)  có quy mô hơn 10.000m2 với 41 lô đất liền kề, mỗi lô 100-160 m2 và 1 tòa chung cư 35 tầng.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận