Thứ năm, 22/08/2019 04:49 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khánh Hòa: Xe tuyên truyền giao thông nhưng lại vượt đèn đỏ

23/04/2019, 20:34 (GMT+7)

Chiều 23/4, ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở GT-VT Khánh Hòa cho biết, đã nắm được thông tin về việc một đoàn xe tuyên truyền an toàn giao thông nhưng lại vượt đèn đỏ.

Theo ông Dần thông tin ban đầu đoàn xe vượt đèn đỏ này do phòng Văn hóa Thông tin TP Nha Trang tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông vào sáng 23/4. Và, bước đầu xác minh đoàn xe tuyên truyền không có cảnh sát dẫn đường.

Ông Đinh Văn Cường, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin TP Nha Trang cũng xác nhận chiều cùng ngày, đoàn xe sáng nay có 14 xe và do xe của đô thị gắn loa dẫn đầu, phía sau là các xe của xã, phường.

Xe tuyên truyền vượt đèn đỏ (Ảnh cắt từ clip)

Cũng theo ông Cường, sự việc có sơ suất là khi báo hiệu đèn vàng thì xe đô thị qua rồi, còn lại xe của xã, phường sợ lạc đoàn nên tài xế chạy theo.  “Phòng đã có văn bản nhắc nhở xe của xã phường, chấn chỉnh, rút kinh nghiệm”, ông Cường cho biết thêm.

Trước đó, chiều 23/4, một clip ghi lại hình ảnh một đoàn ô tô lưu thông trên đường phố Nha Trang có gắn các biển hiệu về tuyên truyền an toàn giao thông. Sau khi từ đường Trần Phú của vào đường Lê Thánh Tôn đến đoạn đèn đỏ thì đoàn xe này vẫn vượt, trong khi các phương tiện khác dừng hẳn.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận