Thứ hai, 18/06/2018 05:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khánh thành nhà máy sản xuất cà phê TNI King Coffee

20/04/2017, 15:52 (GMT+7)

Ngày 20/4/2017 – TNI Corporation khánh thành nhà máy sản xuất cà phê TNI King Coffee đặt tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Bình Dương.

Cắt băng khánh thành

Nhà máy được xây dựng trên tổng diện tích 51.300m2, chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 đã hoàn thành xong gồm phân xưởng cà phê rang xay và phân xưởng cà phê hòa tan. Cũng trong ngày 20/4, sau khi khánh thành nhà máy, giai đoạn 2 sẽ chính thức khởi công phân xưởng trích ly. Toàn bộ các phân xưởng đều theo dây chuyền sản xuất khép kín trên công nghệ hiện đại từ Châu Âu, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng của các thị trường quốc tế, an toàn trong sản xuất và thân thiện với môi trường. Khi đi vào hoạt động, nhà máy TNI King Coffee sẽ cung cấp 9,000 tấn cà phê rang xay và 19,800 tấn cà phê hòa tan mỗi năm, giải quyết việc làm cho 200-500 lao động địa phương.

Tiền thân của TNI Corporation là Trung Nguyên International có trụ sở tại Singapore được Bà Lê Hoàng Diệp Thảo thành lập từ năm 2008.

Cuối năm 2016, TNI Corporation đã ra mắt thành công thương hiệu cà phê cao cấp mang tên King Coffee tại Hoa Kỳ và nhanh chóng xuất khẩu sang các thị trường khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Úc, Ấn Độ…

Trong 2017 Ban Giám đốc công ty quyết tâm đẩy mạnh xuất khẩu King Coffee, chinh phục các thị trường tiêu thụ cà phê lớn trên thế giới và đưa King Coffee trở thành thương hiệu cà phê Việt Nam được cộng đồng người yêu cà phê trên toàn thế giới ưa chuộng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết,  với kinh nghiệm sau 6 lần xây những nhà máy cà phê hàng đầu Việt Nam và châu Á, bà cùng  đội ngũ nhân viên của mình đã chứng minh được năng lực vượt trội, khả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường trong thời gian ngắn nhất với kết quả cao nhấtcác sản phẩm cà phê King Coffee của nhà máy được làm từ nguyên liệu là những hạt cà phê ngon nhất.

Nhà máy TNI King Coffee

“Chất lượng và an toàn sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà máy TNI King Coffee. Tất cả các sản phẩm cà phê King Coffee đều được kiểm soát chặt chẽ và tuyện đối an toàn” – bà Diệp Thảo cam kết.

PHƯƠNG CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận