Chủ nhật, 17/02/2019 04:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khánh thành NM thức ăn chăn nuôi lớn nhất ĐBSCL

06/03/2013, 09:25 (GMT+7)

Tháng 12/2011, nhà máy thức ăn chăn nuôi Cty KSF khởi công với công suất thiết kế 200.000 tấn/năm, chuyên sản xuất dòng cám được tín nhiệm nhất ở Nhật Bản dành cho heo.

Sáng 5/3, tại Khu công nghiệp Thịnh Phát, Bến Lức, Long An, Cty TNHH Thức ăn chăn nuôi Kyodo Sojitz (KSF) đã có buổi Lễ khánh thành nhà máy sản xuất Thức ăn chăn nuôi Kyodo Sojitz, có qui mô lớn nhất khu vực ĐBSCL.

Cty KSF được thành lập từ năm 2011, là liên doanh giữa hai tập đoàn Nhật Bản Sojitz và Kyodo Shiryo, có tổng vốn đầu tư 24 triệu USD, tương đương hơn 536 tỷ đồng. Trong đó, Sojitz sở hữu 51% và Kyodo Shiryo sở hữu 49%.

Tháng 12/2011, nhà máy thức ăn chăn nuôi Cty KSF khởi công với công suất thiết kế 200.000 tấn/năm, chuyên sản xuất dòng cám được tín nhiệm nhất ở Nhật Bản dành cho heo. Đầu năm 2013, nhà máy đã tiến hành chạy thử nghiệm và cho ra thị trường những dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi đầu tiên.

Tại buổi lễ, ông Takashi Ishiguro, Tổng giám đốc Cty KSF cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, ổn định, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản. Do đó, bên cạnh các dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi trên thị trường, Cty KSF còn có nhiều chính sách hỗ trợ người chăn nuôi, không phân biệt khách hàng lớn hay nhỏ.

Theo đánh giá của Cty KSF, Việt Nam là một đất nước nông nghiệp lâu đời, tốc độ tăng trưởng nhanh, ngoài ra với hơn 70% dân số sử dụng thịt heo trong bữa ăn hàng ngày, đây là một thị phần có tiềm năng rất lớn. Thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam là nơi hội tụ của nhiều công ty đa quốc gia có tên tuổi và thâm niên lâu đời trong ngành. Đồng thời, phân khúc sản phẩm đa dạng nên cũng là một cơ hội lớn với công ty KSF.

“Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với công nghệ cao của Nhật Bản, chúng tôi sẽ sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý nhằm cải thiện năng suất chăn nuôi của từng hộ nuôi. Trước tiên, Long An và Tiền Giang sẽ là thị trường chính, sau đó chúng tôi sẽ mở rộng, hướng đến thị trường ĐBSCL”, ông Takashi Ishiguro, Tổng giám đốc Cty KSF nói.

PL

Đang được quan tâm

Gửi bình luận