Thứ bảy, 22/09/2018 04:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khánh thành Trung tâm phân phối - nghiên cứu ca cao

15/10/2014, 08:59 (GMT+7)

Cty Puratos Grand-Place Vietnam (PGPV) vừa khánh thành Trung tâm Phân phối và nghiên cứu phát triển cacao (IDC) tại KCN Việt Nam – Singapore, Bình Dương.

Trung tâm IDC sẽ tập trung nghiên cứu, phát triển, sáng tạo những sản phẩm chất lượng trong ngành sôcôla, bánh mì, bánh ngọt cung cấp cho khu vực Đông Nam Á và thế giới. IDC ra đời sẽ đem lại lợi ích thiết thực đảm bảo nguồn thu nhập tốt cho nông dân trồng ca cao.

Được biết, PGPV là liên doanh giữa Puratos Việt Nam và Grand-Place Việt Nam. Hai công ty đều được thành lập tại Bỉ và đầu tư vào Việt Nam từ hơn mười năm nay, chuyên cung cấp nguyên vật liệu cũng như các giải pháp chuyên môn trong ngành hàng bánh mì, bánh ngọt, sôcôla cho người tiêu dùng trực tiếp từ tiệm bánh, dịch vụ thực phẩm, siêu thị, đến khách hàng công nghiệp, bán công nghiệp.

Hiện PGPV đang hướng đến mục tiêu là tiên phong quảng bá và đưa hạt ca cao của Việt Nam vào quy trình sản xuất sôcôla bằng mô hình độc đáo “từ hạt ca cao đến sôcôla”, một mô hình kinh doanh theo chiều dọc liên kết người nông dân và hạt cacao với ngành bánh kẹo Việt Nam.

PHÚC LẬP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận