Thứ hai, 19/08/2019 04:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khởi tố đối tượng rạch mặt nữ sinh lớp 11

07/01/2018, 19:07 (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong quá trình bán quần áo giữa 2 ki-ốt, đối tượng Trịnh Thị Vân có hành vi hết sức dã man khi dùng vật nhọn rạch mặt nạn nhân…

16-49-10_1 Vết thương của nạn nhân dài 14 cm, kéo dài toàn bộ phần má trái đến tận mang tai (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Ngày 7/1, Trung tá Trần Hùng Vương, Trưởng công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã có quyết định khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích đối với nghi can Trịnh Thị Vân (19 tuổi) sau khi có hành vi dùng vật sắc nhọn gây ra vết thương nghiêm trọng đối với em L. (lớp 11).

“Quá trình điều tra được thực hiện từng bước để làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật có liên quan. Nguyên nhân của vụ việc bước đầu được xác định là do mâu thuẫn trong quá trình buôn bán”, trung tá Vương cho biết thêm.

Hiện cơ quan điều tra cũng đã tiến hành lấy lời khai các đối tượng có liên quan đến vụ việc, đồng thời lấy giám định thương tật. Đồng thời đang chờ quyết định phê chuẩn khởi tố bị can từ phía VKSND để tiến hành các bước tiếp theo.

Theo phản ánh của gia đình nạn nhân, vào khoảng 10h40 ngày 19/12/2017, sau giờ tan học, em L. có ghé quầy bán hàng quần áo của mẹ trong chợ Bến Sung, huyện Như Thanh. Khi L. vừa đến thì bị Trịnh Thị Vân ở cửa hàng đối diện tố ăn cắp mẫu quần áo về bán, L kiên quyết khẳng định không có chuyện này nên hai bên xảy ra cãi vã.

Sự việc tưởng như đã được giải quyết ổn thỏa khi có nhiều người vào can ngăn, tuy nhiên đối tượng Vân bất ngờ dùng vật sắc nhọn rạch vào mặt L, vết thương sâu khiến máu chảy nhiều. Ngay sau đó, nạn nhân được mọi người tiến hành sơ cứu và đưa đi Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị. 

Các bác sĩ kết luận vết thương trên mặt L. dài 14 cm, sâu 0,5 cm, kéo dài toàn bộ phần má trái đến mang tai.

ANH KHÔI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận