Chủ nhật, 19/08/2018 04:47 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khởi tố, tạm giam nguyên Trung uý công an Trần Đại Phúc

05/08/2011, 10:16 (GMT+7)

Chiều 4/8, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng nguyên trung uý CSCĐ Trần Đại Phúc về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trần Đại Phúc (30 tuổi) ngụ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, nguyên là trung úy CSCĐ thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động TPHCM. Việc đọc lệnh bắt giữ nguyên cán bộ công an này được tiến hành ngay tại nhà riêng. Trước đó, chiều 3/8, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TPHCM đã quyết định kỷ luật, tước quân tịch, khai trừ Đảng đối với Trần Đại Phúc. Đề nghị trên được đưa ra sau khi công an Bình Thạnh có buổi làm việc với nhân chứng, chứng kiến toàn bộ sự việc trung úy CSCĐ Trần Đại Phúc và thượng sĩ CSGT Văn Thành Luân (CSGT đội Hàng Xanh) đánh nhau.

Cụ thể ngày 28/7, khi thượng sĩ Luân làm nhiệm vụ trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh thì phát hiện một thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe nhưng người này đã có những hành vi chống đối. Kết quả xác minh người không đội mũ bảo hiểm là trung úy Trần Đại Phúc.

P.V

Đang được quan tâm

Gửi bình luận