Thứ năm, 20/09/2018 11:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng

16/10/2012, 15:42 (GMT+7)

Hơn một tháng qua, một số đối tượng quá khích và phụ huy học sinh đã kéo đến UBND xã Đức Lâm gây rối khiến việc hoạt động tại trụ sở xã bị đình trệ.

Sau khi NNVN đăng tải bài viết “Đức Lâm nỡ nào để con em thất học”, ngày 16/10, Đại tá Nguyễn Xuân Chính, Trưởng công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng” để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng của một số đối tượng quá khích, kích động phụ huynh học sinh xã Đức Lâm phản đối việc sáp nhập trường THCS Đức Lâm  vào trường Lê Văn Thiêm.

>> Đức Lâm nỡ nào để con em thất học!

Theo đại tá Chính, hơn một tháng qua, một số đối tượng quá khích và phụ huy học sinh đã kéo đến UBND xã Đức Lâm gây rối khiến việc hoạt động tại trụ sở xã bị đình trệ.

Còn ông Võ Công Hàm, Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ nói: “Việc sáp nhập trường là chủ trương đúng đắn. Tuy nhiên, do nhận thức của phụ huynh còn hạn chế, một số phần tử kích động chống đối nên hiện đang có gần 100 em học sinh chưa được đến lớp. Chúng tôi đã và đang tiếp tục huy động lực lượng vận động phụ huynh cho các em đến trường, nếu để tình trạng này kéo dài, người thiệt thòi chính là các em học sinh”.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận