| Hotline: 0983.970.780

Khởi tố vụ án nhóm côn đồ xả súng vào nhà dân

Thứ Tư 24/08/2016 , 15:56 (GMT+7)

Ngày 24/8, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra vào trưa 20/8 tại xã Quảng Yên (huyện Quảng Xương)...


Đối tượng dùng súng bắn vào nhà được camera ghi lại

 

Ngày 24/8, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra vào trưa 20/8 tại xã Quảng Yên (huyện Quảng Xương) đối với nhóm thanh niên vì hành vi đập phá tài sản và nổ súng bắn người bị thương.

Trước đó, như NNVN đã đưa tin, vào khoảng 10h30 ngày 20/8, một nhóm thanh niên khoảng 20 người hung hãn cầm theo dao kiếm, súng kéo đến cổng nhà ông Trịnh Ngọc Đỉnh (SN 1971, ngụ thôn Yên Khang, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương) đập phá. Sau đó, một đối tượng trong nhóm đã dùng súng bắn em trai ông Đỉnh là Trịnh Ngọc Thành (SN 1980) bị thương vào đùi, một người hàng xóm đang ăn cơm cũng bị đạn súng kíp bay lạc, sượt qua môi.

Theo dõi lại camera của gia đình được biết, nhóm thanh niên đã đến cổng nhà ông Đỉnh đập phá xe ô tô. Sau đó, người nhà ông Đỉnh cũng cầm sung săn, mã tấu kéo ra nghênh chiến.

Ông Đỉnh có giải trình là khẩu súng săn của gia đình đã hỏng, chỉ mang ra dọa. Sau khi gây án, một số đối tượng tham gia đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm
Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ 2 đối tượng tổ chức đưa 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.