Thứ bảy, 20/07/2019 03:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khởi tố vụ đập phá xe ô tô tại trạm thu phí ở Huế

19/02/2019, 20:44 (GMT+7)

Chiều nay 19/2, Công an huyện Phú Lộc (TT- Huế) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án Cố ý làm hư hỏng tài sản đối với phương tiện khi đang lưu thông qua trạm thu phí Bắc Hải Vân (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc).

Nhóm côn đồ bịt mặt đập xe gây rối tại trạm thu phí Bắc Hải Vân

Theo đó, Công an huyện Phú Lộc cũng đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nhóm đối tượng gây rối trật tự tại trạm thu phí này.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook lan truyền một số video, hình ảnh về một nhóm đối tượng bịt mặt, cầm hung khí và lớn tiếng đe dọa, hành hung tài xế qua trạm thu phí Bắc Hải Vân, gây bất bình trong dư luận.

Báo cáo của Công ty CP Phước Tượng- Phú Gia BOT (đơn vị quản lý trạm thu phí) cho biết: Vào lúc 12h trưa ngày 15/2, hai ôtô BKS 62C-068.49 và 62C-125.75 lưu thông theo hướng Huế - Đà Nẵng rồi dừng tại làn số 2 và số 3 trạm thu phí Bắc Hải Vân nhưng không mua vé.

Lực lượng trạm đã điện báo sự việc đến Công an thị trấn Lăng Cô, Công an huyện Phú Lộc và Trạm CSGT Phú Lộc - Phòng CSGT Công an tỉnh TT- Huế để nhờ phối hợp xử lý và phân luồng giao thông chống ùn tắc.

15 phút xảy ra sự việc, để tránh ùn tắc giao thông trạm thu phí Bắc Hải Vân mở barie miễn phí cho 2 ôtô này đi qua nhưng xe vẫn không di chuyển. Tiếp đó, xe BKS 62C-068.49 di chuyển qua trạm rồi đột ngột quay đầu trở lại tông barie làn số 4 theo hướng Nam- Bắc và chạy ra QL1A theo hướng Đà Nẵng- Huế; còn xe BKS 62C-125.75 di chuyển qua trạm và tấp vào lề sát bờ rào thu phí, đậu chặn đầu xe cứu hộ, sau đó tự di chuyển vào hầm Hải Vân.

Hình ảnh tại trạm thu phí Bắc Hải Vân

Trong lúc 2 xe ôtô này dừng tại 2 làn trạm thu phí Bắc Hải Vân thì xuất hiện một nhóm đối tượng lạ, mang khẩu trang che kín mặt, đã có hành vi hành hung, gây gổ với những người ngồi trên xe và đập phá làm hư hỏng phương tiện.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng, truy tìm các đối tượng gây án.

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận