Thứ bảy, 26/05/2018 05:20 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khởi tố vụ tấn công cảnh sát

06/08/2012, 10:33 (GMT+7)

Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết đã ra QĐ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Duy Nam (sinh năm 1986, trú tại TK 14, phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới - Quảng Bình) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Ngày 5/8, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết đã ra QĐ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Duy Nam (sinh năm 1986, trú tại TK 14, phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới - Quảng Bình) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Như NNVN đã thông tin, khoảng 22 giờ 30 ngày 25/7, một nhóm thanh niên điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng và la hét trên đoạn đường. Hai cảnh sát cơ động là Nguyễn Thanh Nam và Lê Quang Chơn ra tín hiệu dừng xe mô tô do Bùi Minh Phương điều khiển chở Đinh Xuân Phượng, để kiểm tra giấy tờ. Đinh Xuân Phượng đã bất ngờ tấn công làm cảnh sát Nguyễn Thanh Nam ngã xuống đường.

Tiếp đó, Phượng quay sang tấn công cảnh sát Lê Quang Chơn. Sau khi tránh được đòn tấn công của Phượng, cảnh sát Chơn lấy súng AK bắn chỉ thiên 2 phát và yêu cầu các đối tượng không được manh động. Lúc đó, đối tượng Đinh Duy Nam từ phía sau lao đến ôm chặt cảnh sát Chơn để Phượng tiếp tục tấn công và cả hai giằng co cướp súng. Trong lúc giằng co, súng AK cướp cò và đạn trúng vào bụng Phượng

Hiện, Đinh Xuân Phượng (1986), trú tại TK 14, phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới) đang bị thương và điều trị tại bệnh viện. Cơ quan CSĐT đang xem xét và chờ khi Phượng xuất viện sẽ ra QĐ khởi tố về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

TP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận