Thứ ba, 22/01/2019 03:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khống chế nam thanh niên 22 tuổi nghi 'ngáo đá' tấn công người dân

06/06/2018, 15:24 (GMT+7)

Công an TP Đà Nẵng vừa khống chế nam thanh niên 22 tuổi nghi ngáo đá tấn công người dân.

Nam thanh niên nghi ngáo đá được đưa về trụ sở công an.

Sáng 6/6, Công an phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã khống chế anh M.V.M. (22 tuổi, quê quán tại phường Hòa Hải) có biểu hiện ngáo đá đưa về trụ sở để xử lý vì hành vi tấn công người dân tại khu vực ngã tư đường Trần Đại Nghĩa - Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, anh M. có biểu hiện ngáo đá đang đi bộ ngoài đường thì chạy vào một quán game nằm tại khu vực ngã tư đường Trần Đại Nghĩa - Nam Kỳ Khởi Nghĩa rồi tấn công một nam thanh niên.

Phát hiện thanh niên này có biểu hiện lạ, người dân sống xung quanh đã điện báo cho lực lượng chức năng khẩn trương đến xử lý.

Đến khoảng 9 giờ sáng, Công an phường Hòa Hải phối hợp cùng lực lượng dân phòng đã khống chế được M. và đưa về trụ sở để xử lý.

Theo người nhà, M. mới đi máy bay từ Phú Quốc về Đà Nẵng vào chiều 5/6. Mặc dù đã xuống sân bay nhưng M. lại không về nhà mà bỏ đi cả đêm. Đến sáng nay, người dân địa phương đến nhà thông báo là M. đang có biểu hiện ngáo đá và đang được Công an phường khống chế phía trước một quán game.

TAM GIANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận