Thứ hai, 18/06/2018 01:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Không hạn chế số người đến dự lễ tang Đại tướng

11/10/2013, 18:23 (GMT+7)

Đó là câu trả lời với báo chí của ông Trương An Ninh - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình, người phát ngôn của UBND tỉnh trong buổi họp báo được tổ chức vào chiều ngày 11/10.

Đó là câu trả lời với báo chí của ông Trương An Ninh - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình, người phát ngôn của UBND tỉnh trong buổi họp báo được tổ chức vào chiều ngày 11/10. Cũng theo ông Ninh, sau lễ an táng Đại tướng tại Vũng Chùa- Đảo Yến, trong 3 ngày tiếp theo, người dân được vào viếng Đại tướng tại nơi an táng.

Ông Trương An Ninh cho biết: “Sẽ không hạn chế số người dến dự lễ tang Đại tướng”

Ông Trương An Ninh cho biết, tỉnh Quảng Bình đã chủ động thực hiện tốt các kế hoạch của tỉnh, các kế hoạch phối hợp đã được Trung ương phân công. Chuẩn bị điều kiện cơ sở hạ tầng cho Lễ viếng và Lễ an táng Đại tướng.

Từ sáng 11/10, trên địa bàn Quảng Bình có mưa to đến rất to nên việc thi công đường dẫn vào khu Vũng Chùa - Đảo Yến cũng gặp khó khăn. Các lực lượng đang khắc phục mọi trở ngại, đẩy nhanh tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

“Chiều ngày 12/10, các công trình sẽ được hoàn thành”- ông Ninh cho biết. Theo thông tin từ ban tổ chức, do diện tích bãi đỗ xe chỉ có được khoảng 300 xe vào, vì vậy, sẽ hạn chế số lượng ô tô vào khu vực trung tâm.

Các ngành vẫn đang tích cực chuẩn bị các yếu tố cần thiết phục vụ cho tang lễ. Sở Thông tin - Truyền thông chủ trì, tăng cường các đài phát sóng để thời gian diễn ra sự kiện không bị nghẽn sóng. Lực lượng công an, quân đội, BĐBP đảm bảo công tác an ninh, giữ gìn trật tự, phân luồng giao thông. Tỉnh Quảng Bình cũng đã đưa ra các phương án dự kiến tình hình thời tiết xấu.

Lượng lượng phóng viên báo chí đã được cấp thẻ và được tạo điều kiện tốt để tác nghiệp. Theo Sở Thông tin -Truyền thông Quảng Bình đã có 420 phóng viên trong nước đăng ký dự lễ và 20 phóng viên nước ngoài.

TP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận