Chủ nhật, 24/06/2018 06:07 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Không mặc bikini, phụ nữ Brazil dán băng dính điện tắm nắng

10/01/2017, 13:17 (GMT+7)

Bí mật làn da nâu quyến rũ của những phụ nữ Mỹ Latin chính là dùng băng dính điện khi tắm nắng.

Không mặc bikini, phụ nữ Brazil dán băng dính điện tắm nắng Erika Bronze Spa tại Rio de Janeiro (Brazil) dùng băng dính điện để thay cho những đường bikini mảnh dán trên người khách hàng. Ảnh: Reuters.  

Không mặc bikini, phụ nữ Brazil dán băng dính điện tắm nắng Erika Romero Martins, 34 tuổi, là chủ tiệm spa. Erika sử dụng băng dính điện để tăng diện tích phơi nắng trên người khách hàng. Ảnh: Reuters.  

Không mặc bikini, phụ nữ Brazil dán băng dính điện tắm nắng Da trắng tại những phần dán băng dính sẽ nhỏ và không bị xô lệch như khi người ta mặc bikini để tắm nắng. Ảnh: Reuters.  

Không mặc bikini, phụ nữ Brazil dán băng dính điện tắm nắng Khách hàng nữ đến spa vào khoảng 7-8h hàng ngày. Họ sẽ phơi nắng tầm 3 giờ mỗi lần. Ảnh: Reuters.  

Không mặc bikini, phụ nữ Brazil dán băng dính điện tắm nắng Ngoài bôi kem chống nắng (chống tia cực tím), một số phụ nữ sử dụng kem tắm nắng để da chuyển màu nâu nhanh hơn. Ảnh: Reuters.  

Không mặc bikini, phụ nữ Brazil dán băng dính điện tắm nắng Nhân viên spa sẽ thường xuyên rót nước mát phục vụ khách hàng. Ảnh: Reuters.  

Không mặc bikini, phụ nữ Brazil dán băng dính điện tắm nắng Họ cũng tưới nước mát lên người khách để họ không bị mất nước hay rát da. Ảnh: Reuters.  

Không mặc bikini, phụ nữ Brazil dán băng dính điện tắm nắng Sau khi tắm nắng, khách hàng gột rửa lại với nước và sữa tắm để loại bỏ băng keo trên người. Khách hàng đến spa cần chi 20 USD cho mỗi lần tắm nắng. Ảnh: Reuters.

PHẠM HUYỀN VnExpress

Đang được quan tâm

Gửi bình luận