Thứ bảy, 18/08/2018 07:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Không thể sai lầm với 'cửa sổ tâm hồn'

12/05/2018, 09:30 (GMT+7)

Ai cũng mong muốn có một đôi mắt đẹp, nhưng có bao giờ bạn suy nghĩ về việc đối xử đúng mức với đôi mắt của mình chưa?

Khu vực da xung quanh mắt vốn cực kỳ nhạy cảm, rất nhiều dây thần kinh đi ngang khu vực này. Đành rằng lỗi của tự nhiên khiến bạn mang 1 đôi mắt “bồ câu con đậu con bay” hay ti hí mắt lươn.

Ảnh minh họa

Bạn có thể tập thể dục để có một cơ thể đẹp nhưng bạn không thể tập gym để đôi mắt lờ đờ buồn ngủ trở nên tinh anh và lấp lánh. Bạn cũng chẳng thể mát-xa để khiến đôi mắt một mí trở thành 2 mí. Nếu có, lịch sử sẽ ghi tên bạn vào sách kỷ lục để lưu truyền hậu thế. Cách duy nhất để nâng cấp đôi cửa sổ tâm hồn là can thiệp phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt mí mắt, nhấn mí… thông thường chỉ tốn khoảng từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, kết quả của khoảng thời gian ngắn ngủi ấy có thể mang lại cho bạn, hoặc vui sướng, tự tin hoặc đau khổ, ân hận đến cuối đời. Rất nhiều khách hàng làm thẩm mỹ mắt bị hỏng, mắt như bị trợn ngược lên hoặc hai mắt càng rõ tình trạng “con đậu con bay” đi tìm nơi có thể sửa chữa lại “cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, lúc tư vấn và thực hiện cắt mí lần đầu dễ dàng bao nhiêu thì việc đi tìm nơi sửa chữa lại gian nan bấy nhiêu!

Mặc dù các chuyên gia quảng cáo thẩm mỹ viện Việt Nam luôn rất tích cực sáng tác rất nhiều tên gọi cho các kỹ thuật thẩm mỹ như: nhấn mí minideep, cắt mí dove, khoé mắt giọt lệ… nhưng đấy chỉ là marketing mà thôi.

Việc phẫu thuật mắt hoàn hảo thì 99% phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Và trong phẫu thuật thẩm mỹ thì phẫu thuật mắt cần 1 độ chính xác cực cao. Chỉ cần chênh lệch 1/10mm là bạn đã có thể nhận ra sự khác biệt này. Bản thân mắt của mỗi chúng ta là không đều nhau, nên khi phẫu thuật việc đòi hỏi tạo được sự tương đồng cho 2 bên mắt là rất thử thách với ngay cả các bác sĩ chuyên môn cao, chứ đừng nói đến các “bác sĩ tự phong”.

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân đóng/mở mắt rất nhiều lần để dùng các dụng cụ chuyên dùng đo đạc, cân chỉnh đến khi hài lòng mới thôi.

Tôi nhìn tại các thẩm mỹ viện trong nước không hề có các thiết bị ấy, nên nhiều lần tự hỏi không biết làm thế nào các bác sĩ có thể cân chỉnh được 1 đôi mắt đẹp? Bác sĩ mổ dựa vào kinh nghiệm là chính, phó mặc rủi ro cho khách hàng. Đấy là lí do có rất nhiều đôi mắt bị trợn ngược vì bác sĩ không lường trước được độ mở của mắt

Thêm 1 ý nhỏ nữa là, một khi bạn đã mở góc mắt rồi thì bạn không thể nào may nhỏ lại được, nếu phẫu thuật lần sau thì đôi mắt của bạn sẽ có xu hướng ngày càng được mở to hơn (cho đều 2 bên) đến lúc đôi mắt của bạn bị đỏ ngầu cả lên. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry, chúng tôi có thể sửa chiếc mũi bị hư của bạn đến 5,6 lần, nhưng với phẫu thuật mắt thì bạn không có nhiều quyền ưu tiên như thế đâu. Chỉ 1 sai lầm trong việc chọn bác sĩ sẽ khiến bạn day dứt đến hàng chục năm về sau đấy.

70% sự diễn đạt trong một cuộc hội thoại thông qua ngôn ngữ cơ thể, mà mắt là điểm ấn tượng đầu tiên, nên hãy đầu tư đúng mức để tạo thiện cảm với người nhìn.

CHUYÊN GIA PHẠM ĐÌNH TRUNG (Kiến thức gia đình số 19)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận