Thứ hai, 26/08/2019 05:23 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Thái Nguyên chính thức được mở bán

12/05/2019, 14:26 (GMT+7)

Ngày 12/5, Chủ đầu tư  - Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng chính thức ra mắt và công bố kế hoạch mở bán Khu đô thị Crown Villas.

Phối cảnh khu biệt thự của Dự án Khu đô thị Crown Villas.

Được đầu tư xây dựng trên vùng đất đắc địa thuộc đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, Crown Villas mang sứ mệnh tạo lập những giá trị khác biệt nhất để trở thành khu đô thị ấn tượng và đẳng cấp bậc nhất Thái Nguyên.

Crown Villas tọa lạc ở cửa ngõ Đồng Nam của TP Thái Nguyên, cách đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên 1,5 km, thuận tiện giao thông và liên kết giữa các vùng.

Có thể  nói, lần đầu tiên tại Thái Nguyên xuất hiện một Khu đô thị quy tụ đầy đủ những giá trị vượt trội.

Quy hoạch của Crown Villas tạo nên không gian kiến trú đô thị hiện đại, thân thiện với môi trường. Dự án cung cấp tiêu chuẩn sống 5 sao cùng nhiều tiện ích đẳng cấp, khác biệt cho cư dân.

Khu đô thị được quy hoạch 35 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 34,7%. Có tới 29,1% là diện tích của cây xanh, cảnh quan, dịch vụ công cộng; 36,2% là diện tích của hồ điều hòa và giao thông.

Dự án Khu đô thị Crown Villas được bắt đầu thực hiện từ cuối năm 2018 và dự kiến hoàn tất trong vòng 30 tháng. Dự án được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với 4 tiểu khu, mỗi tiểu khu có cảnh quan và mang sắc thí riêng.

Đến nay, tiểu khu có tiến độ nhanh nhất đã đạt 30% khối lượng xây dựng. Trong đó, trường phố thông liên cấp Quốc tế của tiểu khu đã xây dựng được 60% khối lượng. Trường đang trong quá trình hoàn thiện nội thất và bắt đầu thực hiện tuyển sinh cho khóa học đầu tiên khai giảng vào tháng vào tháng 8 năm nay. Đây cũng là tiểu khu được mở bán trong gia đoạn đầu tiên đầu tiên.

Bà Nguyễn Thị Vinh, Tổng Giám đốc Công ty CP thương mại Thái Hưng, cho biết, với sự tâm huyết, nỗ lực, Công ty đã đạt những thành công bước đầu trong việc đưa ra thị trường một dự án đẳng cấp. Phía chủ đầu tư sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện dự án đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ thi công v à các tiện ích của công trình theo các tiêu chí đã đề ra, đảm bảo môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp cao và tạo dấu ấn riêng biệt.

Phối cảnh khu nhà ở liền kề của Dự án.

Được biết, để tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với Dự án, Chủ đầu tư cũng liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn với tỷ lệ tài trợ lên đến 70% giá trị căn hộ và lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà.

Đặc biệt, khách hàng cũng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi lớn với tỷ lệ triết khấu lên đến 2%.

V.T

Đang được quan tâm

Gửi bình luận