Thứ năm, 14/11/2019 10:26 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kiatiasak đến Muathong Untied?

12/03/2018, 20:12 (GMT+7)

HLV trưởng CLB Muathong Untied - Tawan Sripan vừa tuyên bố từ chức sau trận thua 1-6 của đội nhà trước Prachuap tại Thai League.

 Kiatisak vào danh sách ứng viên hàng đầu mà Muathong Untied muốn đưa về

Ngay lập tức, tờ báo Fox Sport Asian đã điền tên Kiatisak vào danh sách ứng viên hàng đầu mà Muathong Untied muốn đưa về thay thế Tawan Sripan.

Sau khi rời ghế nóng đội tuyển Thái Lan tháng 3/2017, Kiatsak chuyển tới dẫn dắt CLB Port FC. Tuy nhiên, chỉ sau đó 3 tháng, khi Port FC thất bại 1-3 trước Chonburi FC ngay trên sân nhà, cựu thuyền trưởng HAGL đã chính thức nói lời chia tay Port FC và không dẫn dắt thêm đội bóng nào từ đó đến nay.

Nếu dẫn dắt Muangthong United, Zico Thái sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách. Bởi hiện tại Muangthong United không có được lực lượng hùng hậu nhất, họ đang để Chanathip (Messi Thái) sang Nhật Bản thi đấu cho Consadole Sapporo theo dạng cho mượn. Chưa dừng lại ở đó, tiền đạo chủ lực Teerasil Dandga hiện cũng đang được cho mượn tại Sanfrecce Hiroshima. Hai cái tên nổi bật khác là Theerathon Bunmathan và thủ môn Kawin Thamsatchanan hiện cũng chuyển sang Nhật và Bỉ thi đấu, trong đó thủ môn Bunmathan đã được bán đứt.

CLB Muangthong United hiện đang xếp thứ 10 trên BXH Thai League, sắp tới họ sẽ đương đầu với nhiều thử thách, nhất là khi những Adisorn Promrak, Celio Santos, Wattana Playnum, Chenrop Samphaodi và Naoaki Aoyama chưa hồi phục chấn thương.

TIỂU HÀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận