Thứ tư, 24/07/2019 03:44 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kiểm soát viên thị trường bị tố đánh người trọng thương

04/12/2018, 07:31 (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc, ông Nguyễn Minh Nhật, kiểm soát viên Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5 - Chi cục QLTT Hà Tĩnh bị tố hành hung một phụ nữ trú tại khối 5, thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn khiến người này bị thương nặng, phải nhập viện điều trị nhiều ngày.

Đơn tố cáo chị Nguyễn Thị Thu Hiền (37 tuổi), trú tại khối 5 gửi đến cơ quan chức năng và báo chí cho biết, vào 20h ngày 4/11/2018, trong lúc chị đang ở nhà bố chồng thì anh Nguyễn Minh Nhật (người lấy em gái chồng chị Hiền) gọi bảo vào trong trao đổi về số tiền trước đây chung vốn làm ăn. Khi đang nói chuyện ôn hòa thì anh Nhật đứng dậy cầm tất cả cốc trên bàn ném vào người chị Hiền khiến chị bị rách cổ chân và đùi phải, máu chảy nhiều. Anh Nhật nhảy vào đánh tiếp thì chị Hiền bỏ chạy. Ra đến sân thì anh Nhật túm được tóc chị Hiền liền giật ngã xuống, kéo xồng xộc vào nhà. Mặc dù chị Hiền van xin nhưng anh Nhật không tha, còn lấy ấm nhôm đập vào đầu và mặt.

Nhiều vị trí trên chân chị Hiền bị thương nặng

Sau khi được hàng xóm phát hiện, nhảy vào căn ngăn, chị Hiền đã được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa cửa khẩu Cầu Treo cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, chấn thương nặng.

Kết luận của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cầu Treo chỉ rõ, chị Hiền bị nhiễm trùng vết thương ở đùi và cổ chân phải do bị đánh; 1/3 trên mặt sau đùi phải có 2 vết thương, 1 vết thương dài 0,5cm đã khâu, 1 vết thương dài 10cm viêm đỏ sưng nề; mặt ngoài cổ chân phải có vết thương dài 0,7cm đã được khâu, sưng nề viêm đỏ.

Tiếp xúc với PV, chị Hiền cho biết, sự việc xảy ra đã lâu nhưng do thời gian đầu chị bị đau, cùng với đó là cha của chị không may qua đời nên đến ngày 16/11 chị mới làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng. Nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên được cho là do mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.

17-31-52_nh1
Kết quả khám chữa bệnh cho thấy chị Hiền bị thương là do bị đánh

Trái ngược tố cáo của chị Hiền, bị đơn Nguyễn Minh Nhật khẳng định: “Trong quá trình nói chuyện về số tiền nợ nhau trong việc làm ăn trước đây, bức xúc nên tôi đã lấy cốc trên bàn ném xuống sàn nhà sau đó không biết như thế nào lại văng trúng phải người chị Hiền chứ tôi không trực tiếp đánh. Tôi cũng không dùng ấm đánh vào đầu!”.

Ngày 3/12, Công an huyện Hương Sơn xác nhận, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị Thu Hiền về việc bị em rể là Nguyễn Minh Nhật hành hung. Cơ quan điều tra cũng đã ghi lại lời khai từ người bị hại, người bị tố cáo. “Sắp tới, chúng tôi sẽ đưa chị Hiền đi giám định thương tật để phục vụ công việc điều tra”, một điều tra viên cho hay.

Được biết, trước đây ông Nhật là Đội phó Đội QLTT số 5, nhưng từ khi sáp nhập về Tổng cục QLTT quản lý thì ông Nhật không còn chức danh trên và hiện đang là kiểm soát viên của Đội QLTT số 5.

THANH NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận