| Hotline: 0983.970.780

Kiếm thủ Vũ Thành An là người cầm cờ

Thứ Hai 01/08/2016 , 06:45 (GMT+7)

Với chiều cao nổi bật 1m85 cùng khuôn mặt ưa nhìn, kiếm thủ Vũ Thành An đã được chọn là người cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc Olympic Rio 2016 vào tối 5/8 tới đây.

Thành An là niềm hy vọng hàng đầu của thể thao Việt Nam ở môn đấu kiếm, nội dung kiếm chém. Anh từng gây tiếng vang lớn khi giành HCĐ ở giải vô địch châu Á hồi tháng tư năm nay. Đây là thành tích tốt nhất của Thành An ở sân chơi châu lục. Ở 3 lần tham dự trước đó, anh đều dừng chân ở tứ kết.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!