Thứ hai, 20/08/2018 02:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kiểm tra công tác bảo vệ tại khu an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

27/10/2013, 08:30 (GMT+7)

Ngày 26/10, Trung tướng Võ Trọng Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP và đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra công tác bảo vệ khu an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp (tại Vũng Chùa- Đảo Yến).

Ngày 26/10, Trung tướng Võ Trọng Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP và đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra công tác bảo vệ khu an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp (tại Vũng Chùa- Đảo Yến). Trung tướng Võ Trọng Việt và đoàn công tác đã đến dâng hương bên mộ Đại tướng.

Trung tướng Võ Trọng Việt - Tư lệnh BĐBP cũng đoàn công tác dâng hương tại phần mộ Đại tướng

Sau khi nắm tình hình và nghe Đại tá Nguyễn Văn Phúc- Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Quảng Bình - báo cáo về nhiệm vụ bảo vệ trước, trong và sau lễ an táng Đại tướng, Trung tướng Võ Trọng Việt đã biểu dương cán bộ, chiến sỹ BĐBP Quảng Bình đã khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tư lệnh cũng nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cần gắn bó mật thiết với cấp ủy, chính quyền địa phương để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

“Nhiệm vụ bảo vệ là quan trọng, nhưng cán bộ, chiến sỹ BĐBP được giao nhiệm vụ cũng phải tận tình hướng dẫn nhân dân đến thăm viếng Đại tướng trong tư thế nghiêm trang, lịch sự, ân cần chu đáo. Đồng thời đẩy mạnh công tác chăm lo sức khỏe cho bộ đội để đảm bảo tốt công tác canh gác, bảo vệ phần mộ của Đại tướng trong thời gian lâu dài”- Trung tướng Võ Trọng Việt chỉ đạo.

Tư lệnh cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình xung quanh khu vực bảo vệ nghiêm ở Vũng Chùa - Đảo Yến

Cũng trong chuyến công tác này, Trung tướng Võ Trọng Việt và đoàn công tác cũng đã thăm hỏi, tặng quà động viên lực lượng BĐBP làm nhiệm bảo vệ tại khu vực an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

TP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận