Thứ hai, 26/08/2019 07:55 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kiều Minh Tuấn đóng phim vượt qua tin đồn

29/09/2018, 07:15 (GMT+7)

Dù đang vướng scandal tình ái với diễn viên An Nguy, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn vẫn hoàn thành vai Đông Bắc trong bộ phim chủ đề gia đình “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Vụt nổi lên với bộ phim “Em chưa 18”, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn tiếp tục phát huy thế mạnh diễn hài của mình ở phim trường khi được trả thù lao khá cao!  

Thanh Thúy “Thầy ơi, em có bầu”

16-49-02_thnh_thuy

Vừa hoàn thành bộ phim chiếu rạp “Thầy ơi, em có bầu” với tư cách nhà sản xuất, diễn viên Thanh Thúy cũng hân hoan cho biết cô đã mang thai đứa con thứ hai. Cô chia sẻ: "Vợ chồng tôi mong có con thứ hai lâu lắm rồi mà bây giờ mới được toại nguyện. Nhiều năm qua tôi cố gắng 'canh' bầu nhưng không thành công. Biết tin tôi có thai, ông xã mừng như lần đầu được lên chức bố. Bởi sau 9 năm gia đình tôi mới có thêm thành viên mới”.  

Mai Thu Huyền đóng vai ác

16-49-02_mi_thu_huyen

Đã từng thành công với nhiều vai phụ nữ hiền lành, diễn viên Mai Thu Huyền vào vai bà Kim mưu mô và nham hiểm trong bộ phim truyền hình “Ngày mai bình yên” khiến nhiều người ngạc nhiên. Bất ngờ hơn, chính hai cô con gái của Mai Thu Huyền cũng có phản ứng theo kiểu riêng. Diễn viên Mai Thu Huyền thổ lộ: "Các cháu suốt ngày chê mẹ già và ác độc quá. Sau vài tập, cả cháu lớn lẫn cháu bé đều nói không dám xem nữa vì thấy mẹ quá ghê gớm".  

Khả Như và "Tiệm nail của Linda"

16-49-02_kh_nhu

Diễn viên Khả Như đã bỏ vốn đầu tư và đóng vai chính trong bộ phim sitcom “Tiệm nail của Linda”. Diễn viên Khả Như cho biết: “Tôi mong muốn người xem không chỉ có được những tiếng cười mà còn nhận được nhiều thông điệp, câu chuyện ý nghĩa. Là một nghệ sĩ, hơn ai hết, tôi hiểu rằng, một sản phẩm sáng tạo phải đem được cái mới đến với người xem và tôi tin chắc rằng sản phẩm này sẽ có rất nhiều yếu tố độc đáo”.

(Kiến thức gia đình số 39)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận