Thứ hai, 24/09/2018 11:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kiều Thanh, người mẹ đơn thân

12/06/2012, 10:25 (GMT+7)

"Nhiều người nói Thanh quan hệ với rất nhiều đại gia, Thanh khẳng định đúng như vậy. Nhưng, Thanh không bị ảnh hưởng bởi bất cứ đại gia nào"- Kiều Thanh trải lòng.

"Nhiều người nói Thanh quan hệ với rất nhiều đại gia, Thanh khẳng định đúng như vậy. Nhưng, Thanh không bị ảnh hưởng bởi bất cứ đại gia nào", diễn viên Kiều Thanh tâm sự.

Nhân vật Nhẫn trong “Đàn trời” (đang phát sóng trên VTV1) là vai diễn đầu tiên của Kiều Thanh sau hai năm vắng bóng, là nhân vật có khá nhiều đất diễn. Vì sao chị lại may mắn được giao vai?

Khi viết kịch bản, anh Đỗ Thanh Hải (đạo diễn) nói rằng đây là vai diễn viết để cho Thanh. Nhưng lúc đó thì mọi người chưa dám gọi vì nghĩ Thanh mới sinh em bé. Nhưng anh Đỗ Thanh Hải nói là người hợp nhất cho vai này là Thanh. Sau đó, anh Hải gọi cho Thanh và nói có vai rất hay, đi làm được chưa và Thanh đã đồng ý.

Nhân vật Nhẫn là người rất thực tế và rất thẳng thắn với người yêu của mình. Khi khán giả xem hết bộ phim thì sẽ thấy là rất thương cho nhân vật này. Dù lúc theo dõi phim có thể ghét cô vì tính thực dụng. Tuy nhiên, thực tế, cô rất thẳng thắn và làm tất cả mọi thứ vì người mình yêu, thậm chí là quan hệ tình ái với tất cả các nhân vật nam chính trong phim vì lo cho người mình yêu.

Thanh đọc kịch bản đã thấy rất thích vai Nhẫn. Nhân vật này có chiều sâu tâm lý rất nhiều, có những đoạn tâm lý nghịch, tức là mình mong muốn một kiểu nhưng phải làm theo một kiểu. Nhẫn luôn luôn bị dày vò cả về thể xác và tâm hồn rồi sau đó, cuối phim, không chịu được nữa và tự sát.

Hai năm vắng bóng vừa qua của chị được cho là chị đã làm người mẹ đơn thân?

Việc này Thanh không muốn giấu diếm, nhưng cũng không phải là chuyện Thanh muốn tuyên bố trên báo. Với Thanh thì Thanh nghĩ rằng, bây giờ, mình cũng ngoài 30 tuổi rồi, mình có cống hiến, phấn đấu trong sự nghiệp rất nhiều nhưng rốt cuộc lại, cái mong muốn khao khát trong cuộc đời người phụ nữ tức là con cái. Thanh đã sinh em bé của riêng mình. Thanh là người sống khá hiện đại với quan niệm cởi mở, thích sự tự lập, tự chủ trong cuộc sống. Từ nhỏ tôi đã là người như vậy. Tôi sẽ làm những gì mình muốn. Tuy vậy tôi biết, xã hội chúng ta vẫn mang nặng tư tưởng phương Đông về chuyện kết hôn, chuyện làm mẹ. Tôi không thể lên báo chia sẻ về chuyện mình làm mẹ đơn thân như thế nào. Những người trẻ có thể cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh của tôi, nhưng thế hệ trước sẽ không chấp nhận.

Khi tôi sinh em bé, tôi không giấu bạn bè, không giấu anh em đồng nghiệp. Ở cơ quan, tôi nhận được nhiều lời chúc mừng, động viên. Cô Minh Vượng là người chúc mừng nhiều nhất. Cô nói với tôi rằng: “Ở đời không có gì quý giá bằng đứa con đâu. Cô chúc mừng con. Chúc mừng con đã làm được những điều mà cô không làm được”. Tôi được động viên rất nhiều, và đó là động lực để tôi sinh em bé.

Giữa thời người đẹp “hái” ra tiền nhờ danh diễn viên, người mẫu, chị có sợ những tin đồn mình sống nhờ “đại gia”?

Môi trường nào cũng có người tốt người xấu, môi trường nào cũng có những cám dỗ. Đối với Thanh, trong thời gian qua, khi mình phát triển sự nghiệp, mở rộng giao tiếp thì không tránh khỏi những cám dỗ. Thanh cũng có những lời đề nghị, có người lời đề nghị thẳng thắn, có lời đề nghị tế nhị, những lúc đó mình phải suy nghĩ và mình cũng đấu tranh. Mình là con người mà, khi đối diện những cám dỗ đó, mình phải đặt câu hỏi, nếu mình đón nhận mình sẽ được gì, mất gì. Nhưng Thanh có thể khẳng định, từ bé đến giờ, mình luôn làm và đứng vững, bước đi từng bước trong sự nghiệp của mình bằng những sự cố gắng, quyết tâm của bản thân mình, luôn vượt qua được những cám dỗ đó và những đồng tiền Thanh tiêu bây giờ cũng đều là mình kiếm ra. Không bị ảnh hưởng bởi bất cứ đại gia nào.

Nhiều người nói Thanh quan hệ với rất nhiều đại gia, Thanh khẳng định đúng như vậy. Những người bạn, những người ở xung quanh Thanh, có rất nhiều người giỏi giang, có sự nghiệp, có quan hệ xã hội, nhưng người đàn ông Thanh gắn bó trong những năm qua thì không phải là đại gia.

Xin cám ơn chị!

AN AN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận