Thứ tư, 16/10/2019 09:37 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kim Tuyến được ghi nhận

04/05/2019, 07:10 (GMT+7)

Từng tham gia rất nhiều phim, nhưng phải đến vai Ba Trang trong bộ phim “Mộng phù hoa” thì diễn viên Kim Tuyến mới được giới nghề nghiệp ghi nhận.

Giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất của Cánh Diều 2019 thuộc về Kim Tuyến, khiến cô xúc động: “Tiêu chí chọn vai của tôi là độc và lạ. Điều đó đòi hỏi bản thân phải luôn vận động, tìm tòi đáp ứng tính cách nhân vật. Sự trưởng thành của tôi do phim ảnh mang đến”.  

Việt Trinh đăng ký hiến tạng

08-05-38_viet_trinh

Diễn viên điện ảnh Việt Trinh đã đăng ký hiến tạng cho y học. Diễn viên Việt Trinh chia sẻ, chị quyết định hiến tạng khi được một sư thầy giảng về triết lý nhà Phật. Đồng thời, chị thổ lộ: “Nghĩa cử này cũng giúp tôi chuộc một số việc sai lầm của bản thân trong quá khứ. Tôi thấy hiến tạng là hành động mang ý nghĩa lớn lao khi chúng ta qua đời. Tôi mong muốn cơ thể mình có thể cứu được nhiều người".  

Ngô Thanh Vân viết sách

08-05-38_ngo_thnh_vn

Diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết dự án tiếp theo của cô là cuốn sách "Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn". Liệu đây có phải là một hành động truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ khởi nghiệp không? Diễn viên Ngô Thanh Vân bày tỏ: “Không đơn thuần chỉ là sách, mà còn là nhật kí ghi chép thật tỉ mỉ những cột mốc trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi. Tất cả những gì tôi đã trải nghiệm và học hỏi...".   

Thanh Hằng có "Chị chị em em"

08-05-38_thnh_hng

Siêu mẫu Thanh Hằng vừa giao vai nữ chính trong bộ phim "Chị chị em em". Đóng cặp với siêu mẫu Thanh Hằng là hotgirl Chi Pu. Bộ phim “Chị chị em em” do diễn viên Kathy Uyên lần đầu thử sức làm đạo diễn. Đã từng tham gia nhiều bộ phim hành động ly kỳ, đạo diễn Kathy Uyên tin tưởng có thể tạo ra đột phá khi hợp tác cùng siêu mẫu Thanh Hằng trong “Chị chị em em”.  

Ốc Thanh Vân với "Sức sống thanh xuân"

08-05-38_oc_thnh_vn

Diễn viên Ốc Thanh Vân đảm nhận vai trò MC cho chương trình mới trên truyền hình có tên gọi “Sức sống thanh xuân”.  Được xây dựng với hình thức talk show, nên “Sức sống thanh xuân” rất thích hợp với một diễn viên thích phô diễn khả năng đối đáp như Ốc Thanh Vân. Cùng đồng hành với Ốc Thanh Vân trong “Sức sống thanh xuân” là hai diễn viên hài Anh Đức và Lê Lộc.

(Kiến thức gia đình số 18)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận