Thứ bảy, 21/09/2019 06:25 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kinh hoàng suýt bị mất cánh tay vì biểu diễn với cá sấu

31/07/2018, 08:41 (GMT+7)

Dailymail cuối ngày 30 đưa tin, người đàn ông Thái Lan tên là Tao (45 tuổi) đã bị cá sấu cắn gần đứt cánh tay hôm Chủ Nhật (29-7) khi đang biểu diễn tiết mục cho đầu và tay và miệng cá sấu.

07-22-42_1-
Người đàn ông tên Tao đang biểu diễn tại PCF

Cũng theo Dailymail, sự việc kinh hoàng này diễn ra giữa thanh thiên bạch nhật trước sự chứng kiến của hơn 100 du khách khi tới thăm Trang trại cá sấu Phokkathara (PCF), ở Chiang Rai, Thái Lan, khi một người đàn ông tên Tao làm nghề biểu diễn với cá sấu để mua vui cho du khách bất ngờ bị cá sấu đớp gần đứt cánh tay.

Do chứng kiến từ đầu đến cuối nên những người có mặt thật sự bàng hoàng và thương cảm với người đàn ông này, nhất là khi cá xấu đớp vào tay và lắc mạnh giống như khi chúng săn mồi ở dưới nước, khiến một lúc lâu người đàn ông này mới rút tay ra được.

Cũng phải nói thêm rằng, cả chủ lẫn cá đều đã quen nhau từ lâu nên ông Tao đã biểu diễn khá nhiều tiết mục trước đó một cách thuần thục, kể cả việc đưa đầu vào hàm cá mà không việc gì. Đến tiết mục tiếp theo khi đưa tay vào gãi họng cá, đồng thời yêu cầu người dẫn chương trình tắt nhạc thì chính sự bất ngờ này đã khiến cá sấu bất ngờ ngậm hàm, đớp gọn cánh tay.

Qua đoạn video clip ghi lại do Dailymail phát kèm theo cho thấy, mặc dù rất đau đớn nhưng người đàn ông này vẫn bình tĩnh xử lý và rút cánh tay ra khỏi hàm cá, nhưng máu me chảy giàn giụa ra sàn. Nhiều khán giả đã ghi được cảnh này nên khi phát lại trông thật hãi hùng.

“Chương trình biểu diễn của Tao rất hay và hứng thú cho đến khi tai nạn xảy ra, khiến mọi người không khỏi rùng mình, nhất là trẻ em. Hy vọng tai nạn sẽ qua mau và ôn sớm bình phục”, Khun Phusawit cùng vợ và 2 con có mặt tại PCF và là người đã quay lại cảnh nói trên nói với báo chí.

Sau sự kiện trên, Dong Wittawat, chủ sở hữu của trang trại PCF cho hay, Tao là một huấn luyện viên cá xấu có nhiều kinh nghiệm, rất yêu động vật, hiện đang được điều trị ngay tại trang trại và dự kiến sẽ quay trở lại với công việc này trong vòng hai tuần nữa. “...đây là sự cố rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên cũng là bài học đắt giá mà chúng tôi cần rút kinh nghiệm, đặc biệt, cần hiểu thêm về tâm lý của loài động vật máu lạnh này”, ông Dong Wittawat thú nhận.

07-22-42_2-
Cánh tay ông Tao đang bị cá sấu đớp
KIM HÙNG (Theo Dailymail-7/2018)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận