Thứ hai, 16/07/2018 08:07 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kinh hoàng vụ cô giáo là bỏng mặt 7 trẻ em

19/12/2010, 09:11 (GMT+7)

Một giáo viên 30 tuổi đã dùng bàn là là bỏng mặt 7 đứa trẻ trong lớp chỉ vì chúng không lắng nghe cô...

Bà Cheng đau xót trước vết bỏng lớn trên đôi má bầu bĩnh của con trai

Một giáo viên 30 tuổi đã dùng bàn là là bỏng mặt 7 đứa trẻ trong lớp chỉ vì chúng không lắng nghe cô và nói chuyện trong giờ học. Vụ việc kinh hoàng này xảy ra hôm 14/12 tại một nhà trẻ ở thành phố Xinghua, tỉnh Jiangsu, phía đông Trung Quốc.

Hành động được cho là rất độc ác của cô giáo tên Yi được phát giác sau khi bà Cheng Sixia, mẹ của Cui - một trong những em bé bị phạt, đến đón con và vô cùng sốc khi phát hiện hai vết bỏng lớn trên đôi má bầu bĩnh của cậu con trai vừa bước sang tuổi thứ 6 của mình. Cheng đã hỏi cô giáo chuyện gì đã xảy ra. Cô giáo Yi giải thích vết sẹo đó là do bé bị trượt ngã vì sàn nhà vệ sinh quá trơn.

Bà Cheng cảm thấy nghi ngờ lời giải thích của cô giáo Yi bởi vết sẹo đỏ không chỉ ở má mà còn ở sau tai của cậu con trai vì thế không thể là do bị ngã. Người mẹ này đã hỏi một người bạn cùng lớp với Cui. Ban đầu cậu bé từ chối nói bởi cô giáo “cấm không được nói” nhưng cuối cùng cậu bé này cũng nói lộ ra rằng mặt của Cui bị bỏng là do cô giáo phạt bằng cách “dùng bàn là quần áo là vào mặt."

Theo tờ Yangtse Evening Post đưa tin, cô giáo Yi có thể đã làm nhiều em bị thương hơn nữa bằng cách trừng phạt độc ác của mình nếu một giáo viên khác không vô tình đi qua lớp học, nghe thấy tiếng gào khóc của trẻ và ngăn chặn hành động của cô ta.

Yi cũng đã đe dọa các em bé không được kể lại chuyện bị là vào mặt cho bố mẹ nên vì thế chúng đã không dám nói.

Cảnh sát hiện tại đã bắt giữ cô giáo Yi và thu giữ luôn chiếc bàn là để điều tra vụ việc. Các nhà điều tra tin rằng, cô giáo Yi đã sử dụng một chiếc bàn là nhỏ có kích cỡ bằng một con chuột máy tính để là vào mặt những em nào mà cô ta cho là hư và nghịch.

Trước đó, tại cuộc họp báo ngày 17/12, chính quyền thành phố Xinghua đã cho biết, nhà trẻ nơi cô giáo Yi làm việc là một nhà trẻ tư và cô giáo Yi dùng bàn để trừng phạt các học sinh vì nghĩ bàn là đã hết nóng sau khi được rút điện ra.

7 em bé bị thương vì bị là vào mặt hiện đang được điều trị ở Thượng Hải và mọi chi phí này sẽ do nhà trẻ nơi các em học chịu trách nhiệm chi trả.

(Theo VnMedia/Chinadaily)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận