Thứ bảy, 23/06/2018 01:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kinh hoàng vụ giết người cướp của ở Phổ Yên

02/07/2013, 10:02 (GMT+7)

Lợi dụng người thân của nạn nhân đi vắng, kẻ xấu đã đột nhập gây ra cái chết thương tâm đối với bà cụ già rồi cạy két sắt, cuỗm hết tiền bạc.

Lợi dụng người thân của nạn nhân đi vắng, kẻ xấu đã đột nhập gây ra cái chết thương tâm đối với bà cụ già rồi cạy két sắt, cuỗm hết tiền bạc.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 30/6, tại xóm Hiệp Đồng (xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên). Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Ký, 68 tuổi, chết trong tư thế nằm nghiêng cạnh cầu thang của ngôi nhà. Theo các nhân chứng ban đầu có mặt tại hiện trường, quanh cổ nạn nhân có 2 vết hằn tím chạy song song, mặt bị phình to. Nhiều khả năng nạn nhân tử vong do bị thắt cổ.

Hiện trường vụ giết người cướp của

Thông tin từ phía gia đình, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, ông Nguyễn Văn Cường là con trai của bà Ký có rời nhà riêng xuống xưởng cơ khí cách đó vài km. Các con cháu khác đi nghỉ mát nên bà Nguyễn Thị Ký ở nhà một mình. Vị trí căn nhà nằm cạnh Quốc lộ 3, cách bệnh viện C khoảng 500m về phía Thái Nguyên.

Đến 18 giờ 30, khi con cháu trở về thì phát hiện bà cụ đã tử vong. Két sắt bị cạy tung và mất hết tiền. Được biết, con trai bà Ký là ông Nguyễn Văn Cường đang là Giám đốc của Công ty TNHH Cường Đại - công ty chuyên cung cấp máy nông nghiệp và ô tô trên địa bàn. Cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận