Thứ bảy, 23/06/2018 11:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kinh hoàng vụ thảm sát giết vợ, mẹ và 6 đứa con rồi xẻ xác

06/08/2015, 08:08 (GMT+7)

Các nhân viên điều tra Nga cho biết họ đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi đã giết chết vợ, mẹ và 6 đứa trẻ, sau đó dùng rìu xẻ xác các nạn nhân thành nhiều mảnh.

Kinh hoàng vụ thảm sát giết vợ, mẹ và 6 đứa con rồi xẻ xác
Nghi can giết người bị cảnh sát bắt giữ. (Nguồn: yahoo.com)

Thứ tư vừa qua, các nhân viên điều tra Nga cho biết họ đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi đã giết chết vợ, mẹ và 6 đứa trẻ, sau đó dùng rìu xẻ xác các nạn nhân thành nhiều mảnh.

Với nhiệm vụ điều tra những vụ trọng án, Ủy ban Điều tra cho biết Oleg Belov đã bị bắt giữ do nghi ngờ đã thực hiện vụ giết người nói trên. Tội danh này có thể khiến Belov phải ngồi tù tới 20 năm.

Hôm thứ ba vừa qua, cảnh sát đã xông vào căn hộ của gia đình tại trung tâm thành phố Nizhny Novgorod, Nga và phát hiện thấy thi thể của 6 trẻ em và mẹ của các em trong tình trạng bị xẻ thành nhiều mảnh.

Một nhân viên cấp cao cho biết mẹ của 6 đứa trẻ được cho là đã bị giết hại khi đang mang thai.

Những lo ngại đã xuất hiện khi cả 6 đứa trẻ, tất cả đều dưới 6 tuổi, đã không có mặt ở lớp mẫu giáo vào những ngày cuối tháng 7 vừa qua.

Truyền hình quốc gia Nga đã phát đi cảnh các thi thể được cảnh sát đưa từ căn hộ vào trong các túi nhựa đen.

Các điều tra viên cũng đã xác nhận rằng đã tìm thấy thi thể một người phụ nữ, cũng bị chia làm nhiều mảnh, tại vùng Vladimir ở lân cận. Bước đầu xác định người phụ nữ này chính là mẹ của Belov.

Nghi phạm 52 tuổi đã bị phát hiện tại ngôi nhà nghỉ mùa Hè của bà ngoại của những đứa trẻ ở vùng Vladimir.

Lực lượng đặc biệt Nga đã bắn Belov trong quá trình bắt giữ y. Belov sau đó đã được đưa tới bệnh viện với một vết thương ở vùng bụng.

Truyền thông địa phương cho biết Belov là người thất nghiệp và đang sống nhờ trợ cấp khuyết tật sau khi được chuẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt.

Các điều tra viên cho biết họ đang tập trung vào vấn đề tại sao chính quyền địa phương không nhận trách nhiệm chăm sóc lũ trẻ.

Trong một bài đăng trên Twitter, thanh tra về các vấn đề trẻ em của điện Kremlin là ông Pavel Astakhov cho biết mẹ của lũ trẻ được cho là đã bị sát hại khi đang mang thai. Ông cũng cho biết vào tháng 7 chị đã đề nghị tước bỏ quyền làm cha mẹ của Belov.

Các điều tra viên cho biết họ cũng đã tiến hành tìm kiếm tại nhà thờ Seventh-day Adventist, một giáo phái Tin lành có trụ sở tại Mỹ, nơi Belov và gia đình thường tới cầu nguyện.

MY NGUYỄN Theo Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận