Thứ tư, 26/06/2019 02:55 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kon Tum: Phóng viên VTV bị đánh chảy máu mũi, sưng vù mắt

27/01/2019, 13:22 (GMT+7)

Trước sự việc bất ngờ xảy ra, nhà báo Hoàng Đình Chiểu đã chạy được vào quán ăn, khi được mọi người can ngăn, hai đối tượng buông lời hăm doạ rồi bỏ đi khỏi hiện trường...

Phóng viên Hoàng Đình Chiều bị đánh sưng mặt

Khoảng 7h40, ngày 27/1, khi đang cùng với gia đình đi ăn sáng tại quán bún nước số 38 đường Hồ Quý Ly, thuộc tổ 3, phường Nguyễn Trãi, TP Kon Tum, nhà báo Hoàng Đình Chiểu (59 tuổi, phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam, thường trú tại tỉnh Kon Tum) bị hai thanh niên lao vào đánh tới tấp vào vùng mặt, ngực và dùng một hòn đá rất to ném vào người nhưng rất may không trúng.

Trước sự việc bất ngờ xảy ra, nhà báo Hoàng Đình Chiểu đã chạy được vào quán ăn, khi được mọi người can ngăn, hai đối tượng buông lời hăm doạ rồi bỏ đi khỏi hiện trường.

Hậu quả nhà báo Hoàng Đình Chiểu bị đánh sưng vù mắt phải, chảy máu mũi, cùng nhiều vết thâm tím trên người. Ngay sau khi sự việc xảy ra nhà báo Hoàng Đình Chiểu đã đến Công an phường Nguyễn Trãi trình báo vụ việc và được người nhà đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum để điều trị vết thương.

Q.KHẢI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận