Thứ hai, 18/06/2018 08:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ký kết phân phối độc quyền vacxin phòng bệnh gia cầm của hãng Hester

03/12/2014, 09:03 (GMT+7)

Cty Mebipha đã được Cục Thú y cấp phép cho lưu hành và phân phối 8 loại vacxin chuyên cho gia cầm của hãng Hester.

Ký kết phân phối độc quyền vacxin phòng bệnh gia cầm của hãng Hester
Lễ ký kết hợp đồng phân phối vacxin của Cty Mebipha với Tập đoàn Hester.

Ngày 2/12, tại Tây Ninh, Cty TNHH SX-TM Mebipha đã tổ chức ký kết hợp đồng độc quyền phân phối vacxin phòng bệnh gia cầm của Tập đoàn Hester (Ấn Độ) tại thị trường Việt Nam.

Theo ông Huỳnh Công Tuấn, Tổng GĐ Cty TNHH SX-TM Mebipha, hiện sản lượng gia cầm của Việt Nam là 317 triệu con nên nhu cầu vacxin đáp ứng cho việc phòng dịch bệnh cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, trên cả nước có 109 đơn vị sản xuất thuốc thú y với 86 loại vacxin, vẫn còn quá nhỏ bé so với gần 2.000 sản phẩm vacxin của các quốc gia khác đang lưu hành tại Việt Nam.

Hiện Cty Mebipha đã được Cục Thú y cấp phép cho lưu hành và phân phối 8 loại vacxin chuyên cho gia cầm của hãng Hester.

Dự kiến, ngày 10/12, lô vacxin đầu tiên sẽ về đến Việt Nam và Mebipha sẽ tổ chức phân phối giúp cho người chăn nuôi ngăn ngừa dịch bệnh, giảm thiểu thiệt hại trong chăn nuôi.

Việc đưa các loại vacxin mới này vào Việt Nam sẽ giúp người chăn nuôi có thêm cơ hội lựa chọn vacxin ngăn ngừa dịch bệnh cho gia cầm với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Hester là tập đoàn khoa học sinh học hàng đầu của Ấn Độ, có thế mạnh về nghiên cứu về sinh học, sản xuất thuốc thú y, vacxin…

MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận