Thứ hai, 20/08/2018 11:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ký kết quy chế phối hợp giữa tập đoàn Công nghiệp cao su VN và Tổng cục Cảnh sát

14/12/2010, 09:35 (GMT+7)

Để thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 48-CT/TW, ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị TW Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tội phạm trong tình hình mới, hôm qua (13/12), tại TP Vũng Tàu, Tập đoàn Công nghiệp Cao su VN và Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm (TCCS) – Bộ Công an tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp.

Nội dung quy chế phối hợp nêu rõ: Tập đoàn CNCS VN chủ động, kịp thời báo cáo các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về đầu tư, phát triển, quản lý khai thác và sử dụng các sản phẩm từ cây cao su, về công tác bảo vệ an ninh, an toàn và các hoạt động liên quan đến cây cao su, các công trình, dự án liên quan đến Tập đoàn trong và ngoài nước để TCCS có phương pháp phối hợp bảo vệ tài sản, phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các loại tội phạm. Đẩy mạnh hoạt động phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực xảy ra trong Tập đoàn. TCCS chủ động phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong Tập đoàn đẩy mạnh các mặt hoạt động công tác giữ gìn ANTT, ngăn chặn, tích cực phát hiện, đấu tranh phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, sản xuất kinh doanh để có biện pháp phối hợp, xử lý hiệu quả.

Tại lễ ký, ông Lê Quang Thung - Quyền Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn cho biết, ngoài vấn đề đã có trong nội dung quy chế phối hợp, Tập đoàn sẽ hỗ trợ TCCS nâng cao thu nhập cho cán bộ, chiến sỹ, hỗ trợ trong xoá đói giảm nghèo và trong các chương trình từ thiện do TCCS có chủ trương thực hiện.

TL

Đang được quan tâm

Gửi bình luận